Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Hàn Quốc khuyến mãi
Tour Hàn Quốc Mùa Lá đỏ 5 ngày 4 đêm – Trọn gói 9,990,000VNĐ
Tour Hàn Quốc Mùa Lá đỏ 5 ngày 4 đêm – Trọn gói 9,990,000VNĐ
Mã tour: HQ-VJ- ...
Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 31/10/2018
Giá: 9,990,000đ
Tour Hàn Quốc Mùa lá đỏ 5 ngày 4 đêm ĐẶT CÀNG SỚM GIÁ CÀNG RẺ từ Hà Nội.Khởi hành... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Du lịch Hàn Quốc với các lễ hội đầu năm 2016

CÁC LỄ HỘI MÙA ĐÔNG & HOẠT ĐỘNG CỦA KTO TẠI VIỆT NAM NỬA ĐẦU NĂM 2016: Năm 2016, Du lịch Hàn Quốc tiếp tục mục tiêu thu hút du khách quốc tế đến thăm quan, cảm nhận văn hóa và tham dự các sự kiện kinh tế quan trọng, văn hóa, thể thao hấp dẫn được tổ chức trong nước. 

 TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Ngày 26 tháng 01 năm 2016
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
CÁC LỄ HỘI MÙA ĐÔNG &
HOẠT ĐỘNG CỦA KTO TẠI VIỆT NAM NỬA ĐẦU NĂM 2016
 
2015 là một năm nhiều biến động đối với du lịch Thế giới nói chung và du lịch Hàn Quốc nói riêng. Tuy gặp nhiều khó khăn do dịch Mers bùng phát vào cuối tháng 5, gây ảnh hưởng không nhỏ tới lượng khách du lịch quốc tế tới Hàn Quốc trong những tháng tiếp theo, nhưng với những nỗ lực của chính phủ và các cơ quan hữu quan, du lịch Hàn Quốc đã dần dần hồi phục. Đặc biệt tại thị trường Việt Nam, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc và các hãng hàng không, các công ty du lịch đã có những chính sách kích cầu kịp thời nhằm khôi phục thị trường và đã nâng tổng số lượt khách tới thăm Hàn Quốc trong năm 2015 lên 162,765 lượt, tăng 15% so với năm 2014.
Năm 2016, Du lịch Hàn Quốc tiếp tục mục tiêu thu hút du khách quốc tế đến thăm quan, cảm nhận văn hóa và tham dự các sự kiện kinh tế quan trọng, văn hóa, thể thao hấp dẫn được tổ chức trong nước. Trong những tháng đầu năm khi vẫn còn cái lạnh giá của mùa đông và tuyết trắng phủ khắp mọi nơi, tại Hàn Quốc vẫn diễn ra các lễ hội mùa đông sôi động. Các hoạt động, lễ hội chủ yếu diễn ra tại tỉnh Gangwon-do và Gyeonggi-do. Có thể kể đến một số lễ hội tiêu biểu như:
  • Lễ hội câu cá hồi Yangpyeong – Gyeonggi-do : Du khách đến với lễ hội có thể trải nghiệm nhiều chương trình hấp đẫn bao gồm câu cá hồi trên băng, chơi trò chơi dân gian, đi xe trượt tuyết,v.v Và cá hồi sau khi câu xong, có thể chế biến ngay tại nhà hàng gần đó. Lễ hội kéo dài đến hết ngày 26/2/2016
  • Lễ hội băng đăng tại Alpensia - Gangwondo: được coi là một trong những lễ hội mùa đông hàng đầu thế giới, được tổ chức tại Khu nghỉ dưỡng Alpensia- một trong những địa điểm tổ chức Thế Vận Hội Mùa Đông Pyeongchang 2018. Du khách sẽ được thưởng thức những tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp được làm từ băng và tuyết với quy mô lớn như Colosseum, Tiananmen, Tajmahal,v.v đến hết ngày 28/02/2016.
  • Lễ hội lửa Jeju: diễn ra từ ngày 3-6.3.2016, đây là lễ hội thường niên được tổ chức vào đầu năm nhằm cầu sức khỏe và vụ mùa bội thu cho năm mới. Đây là 1 trong những lễ hội có nhiều sự kiện bên lề đặc sắc giúp các khách thăm quan có thể cùng được tham gia chơi các trò chơi dân gian hoặc thưởng thức những cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp của đảo Jeju.
Vào cuối tháng 3 đầu tháng 4 trong tiết xuân ấm áp, khi Hàn Quốc được bao phủ trong sắc hồng của hoa anh đào, nếu tới Hàn Quốc vào thời điểm này, du khách sẽ được ngắm cảnh sắc tuyệt đẹp của những hàng cây hoa anh đào nở rộ hai bên đường. Có thể kể đến một số lễ hội tiêu biểu như lễ hội hoa anh đào ở Yeouido (Seoul), lễ hội hoa anh đào ở Jinhae (gần Busan),... Đặc biệt, nếu đến với lễ hội hoa anh đào tại TP. Gyeongju du khách có thể tham gia “Giải chạy Marathon hoa anh đào” diễn ra vào ngày 09/04/2016. Hiện đã có công ty TST Tourist mở bán sản phẩm độc đáo này, du khách sẽ có cơ hội tham gia vào một hoạt động thể thao thường niên, nổi tiếng, thú vị và nhận những phần thưởng hấp dẫn từ ban tổ chức.
Đối với đoàn du lịch khen thưởng, bắt đầu từ ngày 1.1.2016 KTO áp dụng chính sách hỗ trợ mới, đoàn từ 10 – 49 khách được hỗ trợ quà tặng; đoàn từ 50 – 499 khách được hỗ trợ quà tặng và được lựa chọn thêm 1 trong 3 nội dung gồm : hoạt động chào đón đoàn khi đoàn đến sân bay tại Hàn Quốc, hoặc vé xem chương trình biểu diễn nghệ thuật hoặc vé vào điểm thăm quan, tổng giá trị quà tặng tương đương 15,000won/ khách. Còn đối với đoàn từ 500 khách trở lên, bên cạnh hỗ trợ tương đương 15,000won/ người nói trên, các đoàn khách còn có thể nhận thêm những hỗ trợ khác sau khi thỏa thuận. Hàn Quốc luôn được đánh giá là một trong những điểm đến du lịch khen thưởng tốt nhất và KTO luôn cố gắng để duy trì, thúc đẩy loại hình du lịch này.
Bắt đầu từ ngày 1.2.2016, Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ có sự thay đổi về nhân sự cấp cao, ông Jung Chang Wook đã chính thức nhậm chức Trưởng đại diện của KTO tại Việt Nam, tiếp tục công tác giữ vai trò là cầu nối Việt-Hàn, thúc đẩy và phát triển du lịch Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Trước khi nhận nhiệm vụ tại thị trường Việt Nam, ông Jung Chang Wook đã từng công tác tại VPDD của KTO tại Hong Kong(1999-2002),  London(2009-2012) và giữ chức Giám đốc bộ phận Convention tại Tổng cục du lịch Hàn Quốc. Cùng với sự thay đổi này, KTO tại Việt Nam sẽ có nhiều hoạt động xúc tiến hấp dẫn, hỗ trợ các công ty du lịch và du khách với những trải nghiệm mới mẻ tại Hàn Quốc.
Các tin khác: