Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Hàn Quốc khuyến mãi
Tour Hàn Quốc Mùa Lá đỏ 5 ngày 4 đêm – Trọn gói 9,990,000VNĐ
Tour Hàn Quốc Mùa Lá đỏ 5 ngày 4 đêm – Trọn gói 9,990,000VNĐ
Mã tour: HQ-VJ- ...
Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 31/10/2018
Giá: 9,990,000đ
Tour Hàn Quốc Mùa lá đỏ 5 ngày 4 đêm ĐẶT CÀNG SỚM GIÁ CÀNG RẺ từ Hà Nội.Khởi hành... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Du lịch Hàn Quốc và cuộc thi Hàn Quốc trong tôi

Từ ngày 17/8 đến 17/9, độc giả VnExpress có thể tham gia cuộc thi "Hàn Quốc trong tôi" để thể hiện sự yêu mến đối với xứ sở kim chi.

Hàn Quốc được biết đến như một thiên đường những trải nghiệm thú vị pha trộn giữa nét truyền thống rất riêng của xứ xở kim chi với cuộc sống vội vã, công nghiệp và hiện đại. Đất nước này thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên kết hợp với các kỹ thuật thế kỷ 21, kiến trúc kỳ diệu. Ngoài ra, nơi đây còn là điểm đến mong ước của nhiều người dân Việt bởi những cảnh đẹp lãng mạn trong các tác phẩm điện ảnh lay động hàng triệu trái tim; những vũ khúc cuồng nhiệt trong các MV ca nhạc; các khu chơi hiện đại giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng dư vị ẩm thực độc đáo.

Nhằm đưa Hàn Quốc tới gần hơn độc giả, Báo điện tử VnExpress phối hợp với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Vietrantour tổ chức cuộc thi Hàn Quốc trong tôi bắt đầu từ ngày 17/8 đến 17/9. Theo đó, người tham dự có thể miêu tả Hàn Quốc trong trí tưởng tượng của bạn bằng cách hoàn thành câu (tối đa 10 từ)“Hàn Quốc trong tôi là...”. Bài dự thi tối đa 100 từ, bằng tiếng Việt, có dấu, font Unicode, có thể kèm theo một ảnh minh họa. Sau đó, độc giả share bài dự thi trên trang cá nhân (Facebook), lượng feedback trên trang cá nhân chiếm 30% tổng số điểm của bài dự thi.
 
Đối với độc giả từng trải nghiệm Hàn Quốc, ban tổ chức khuyến khích ảnh tự chụp để gửi về tham dự cuộc thi. Tên ảnh không được để tiếng Việt có dấu. Sản phẩm dự thi thể hiện dưới dạng file ảnh định dạng JPEG hoặc JPG. Ảnh có thể chỉnh photoshop, sửa ánh sáng, màu sắc nhưng không được thay đổi về nội dung ảnh, không lồng ghép thành album, không để viền bo, bắn chữ hoặc logo. Ảnh có chiều ngang dưới 1.000 pixel. Ban tổ chức giữ quyền lựa chọn đăng tải và biên tập ảnh.
 
Những độc giả chưa từng trải nghiệm Hàn Quốc, có thể chỉ gửi bài text để tham dự; hoặc có thể gửi kèm thêm một ảnh minh họa nhưng phải ghi rõ nguồn.
 
Giải thưởng tuần sẽ được công bố vào tuần kế tiếp của cuộc thi. Giải nhất và nhì của cuộc thi sẽ được công bố sau một tuần từ ngày kết thúc cuộc thi. Người đạt giải nhất, nhì và giải thưởng tuần của cuộc thi được mời đến lễ trao giải dự kiến diễn ra vào tháng 10.
 
Nguồn: VnExpress.net
Các tin khác: