Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Hàn Quốc khuyến mãi
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Mã tour: NN-HQ- ...
Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 11/06/2019
Giá: 10,500,000đ
Chào HÈ HÀN QUỐC-Du lịch theo ĐOÀN-Săn toàn GIÁ RẺ,Khởi hành: ngày... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Làm gì khi du lịch mùa đông Nhật Bản

Bạn sẽ làm gì, chơi gì khi du lịch với một màu trắng tinh khôi của những bông tuyết trên đất nước mặt trời mọc ấy? Có lẽ những trò chơi mạo hiểm, những môn thể thao yêu thích trên nền băng lạnh là được yêu thích nhất phải không. Hãy tham khảo những trò chơi và những địa điểm bổ ích để chuyến du lịch Nhật Bản tuyệt vời hơn nhé!

Môn thể thao mùa đông ở Nhật Bản
Sự phổ biến của các môn thể thao mùa đông ở Nhật Bản được chứng minh bởi đây là quốc gia đầu tiên ở Châu Á đã đăng cai tổ chức Thế vận hội mùa đông (1972). Những minh chứng cụ thể khác đó là Nhật Bản đóng vai trò chủ nhà cho cả Á vận hội thể thao mùa Đông thứ nhất và thứ 2. ( 1986 và 1990) . Thêm vào đó, tất nhiên không thể không kể đến Thế vận hội mùa đông 1998 tổ chức ở Thành phố Nagano. Khí hậu ở Nhật Bản rất thuận lợi cho các môn thể thao mùa đông phát triển.
 
Mùa đông ở đây chịu ảnh hưởng của khối không khí lạnh nhất thế giới, khối không khí Siberian. Việc thưởng xuyên chịu ảnh hưởng của không khí lạnh từ lục địa châu Á đã khiến cho Nhật Bản có khí hậu thấp hơn nhiều so vói các nước châu Âu ở cùng vĩ độ. Tokyo ở vĩ độ 35 có nhiệt độ trung bình vào tháng 1 là 4,7 ˚C trong khi đó thì nhiệt độ ở London – nằm ở vĩ tuyến 51 ˚ Bắc trung bình là 4,2 ˚C trong tháng 1. Khi khối không khí lạnh Siberian tiến đến gần Nhật Bản, nó sẽ tiếp nhận hơi ấm từ biển Nhật Bản, kết quả là những quốc gia nằm đối diện vói lục địa châu Á thường có tuyết rơi rất dày.
 
Joetsu ở tỉnh Nagoya đã ghi nhận một đợt tuyết dày 232 cm trong vòng 1 ngày vào năm 1986. đủ để chôn vùi tòa nhà một tầng. Điều này thể hiện sự tương phản đáng ngạc nhiên của quần đảo ở Thái Bình Dương, nơi có xu hướng thường khá là khô và thường có ít tuyết rơi trong mùa Đông. Một yếu tố góp phần giúp cho môn thể thao mùa đông phát triển ở đây đó là 4/5 diện tích Nhật Bản là các núi. Dãy núi Alps Nhật Bản- dãy núi đã phân chia Nhật Bản thành 3 miền Bắc Trung Nam- chạy dọc xuống khu trung tâm đảo Honshu, đảo lớn nhất Nhật Bản. Nhiều đỉnh núi ở dãy Alps cao hơn 2.500 m, và được tuyết bao phủ trong suốt mùa đông. Kể từ khi mạng lưới đường sắt, đường cao tốc nối liền từ trung tâm Kanto, Chubu, và Kinki đến đây thì khu vực này tự nhiên đã trở thành địa điểm lý tưởng cho những môn thể thao lý tưởng nhất mùa đông.
 
Những cuộc thi đấu thể thao
Tham gia vào các cuộc thi đấu quốc tế sẽ giúp cho các vận động viên nuôi dưỡng niềm đam mê với môn thể thao họ đang theo đuổi và giúp họ cải thiện được kỹ thuật. Giải đấu mùa đông quốc tế đầu tiên tổ chức tại Nhật Bản sau chiến tranh thế giới thứ 2 là giải trượt băng tốc độ dành cho các nam vận động viên. Nhật Bản là một quốc gia hăng hái tham gia thế vận hội mùa đông kể từ kỳ thứ 2 được tổ chức ở St.Moritz, Thụy Sĩ vào năm 1928. Ngoại từ Thế vận hội mùa Đông Oslo 1948, đội tuyển Nhật Bản đã tham gia vào tất cả các kỳ thế vận hội tiếp theo. Thế vận hội mùa đông làn thứ 11 diễn ra trong tháng 2 năm 1972 tại thành phố Sapporo, Hokkaido thu hút 1.128 vận động viên từ 35 quốc gia đã đánh dấu lần đầu tiên Nhật Bản giành được một tấm huy chương vàng trong môn trượt tuyết 70m. Tháng 2 năm 1998, Thế vận hội mùa đông lần thứ 18 được tổ chức ở thành phố Nagano, thế vận hội thứ 2 được tổ chức ở Nhật Bản. Đã có hơn 1.300 vận động viên từ 72 quốc gia và vùng lãnh thổ đến tham dự. Đội tuyển quốc gia Nhật Bản đã giành được huy chương vàng trong 5 môn thi đấu trong đó có các môn nhảy ski, trượt  băng tốc độ, trượt tuyết tự do...
 
Các khu nghỉ dưỡng và các tiện nghi.
Rất dễ dàng để tìm đến hầu hết các khu vực có môn thể thao mù đông lớn ở Hokkaido thông qua hệ thống đường sắt, đường cao tốc vói đèn chiếu sáng ban đêm. Một số khu trượt tuyết đượt đặt dọc theo đoạn đường từ Joetsu và kết thúc tịa Tokyo. Bao gồm Tsuchitaru, Nakazato, Iwappara, Yuzawa, Ishiuchi, Shiozawa, Urasa, Koide, và Ojiya.
 
Khu trượt tuyết Sugadaria là một khu nghỉ mát trượt tuyết  nằm dọc tuyến đường Shinetsu giữa dãy núi Azumaya và núi Neko. Zao, một khu du lịch nằm trên ranh giới giữa tỉnh Yamagata và Miyagu, nổi tiếng là khu trượt tuyết lớn nhất và được trang bị tốt nhất ở khu vực Tohoku. Nó cũng nổi tiếng với quái vật tuyết, cùng với những cây thông được băng bao phủ làm cho phong cảnh mùa đông nơi đây trở nên vô cùng tuyệt đẹp.
 
Hokkaido, nằm ở khu vực phía Bắc Nhật Bản cho phép trượt tuyết từ đầu tháng 12 cho đến cuối tháng 4. Hầu hết các khu trượt tuyết nơi đây đều có các độ dốc khác nhau để phục vụ không chỉ những người trượt tuyết chuyên nghiệp mà còn giúp đảm bảo an toàn cho những người mới bắt đầu.
 
Mọi người có thể trượt băng trên những cái hồ hay trên các sân băng ngoài trời ở rất nhiều nơi. Hakone, một khu vực giải trí gần núi Phú Sĩ cũng có đầy đủ các thiết bị trượt tuyết. Chỉ mất khoảng 2 tiếng ngồi xe lửa từ Tokyo là dễ dàng đến được nơi đây.
Nguồn: camnhannhatban
 
Thông tin du lịch Nhật Bản và Du lịch Hàn Quốc liên hệ:
Công ty TNHH Du lịch Giấc Mơ Việt
Trụ sở: C18, Lô 8, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội – ĐT: (84-4) 3926 2730 - Fax: (84-4) 3926 2731
Số đăng ký kinh doanh: 0104866234 Do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.
Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-436/2011/TCDL - GP LHQT.
Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Tráng. Chức vụ: Giám đốc Công ty E-mail: sales@dreamtravel.com.vn
Các tin khác:
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
10,500,000 VNĐ
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 11/06/2019