Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Hàn Quốc khuyến mãi
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Mã tour: NN-HQ- ...
Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 11/06/2019
Giá: 10,500,000đ
Chào HÈ HÀN QUỐC-Du lịch theo ĐOÀN-Săn toàn GIÁ RẺ,Khởi hành: ngày... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Giải đáp thắc mắc về vé tàu Nhật Bản

Lần đầu tiên bạn đi du lịch Nhật Bản, bạn có những thắc mắc chưa có lời giải cho những chuyến đi của mình? Bạn có những băn khoăn về vé tàu cao tốc? Hãy cùng du lịch Nhật Bản giải đáp những thắc mắc cho bạn nhé!

Làm thế nào để bắt được chuyến tàu bạn muốn đi? Bạn có thể sử dụng toàn bộ mạng lưới tàu điện cao tốc của Nhật bản, ngoại trừ tàu Nozomi và Mizuho (tên 2 tàu cao tốc)Những tàu trên thường phải hoạt động hết công suất trong giờ cao điểm hoặc trong dịp lễ tết (Vd như năm mới, Tuần lễ vàng, Lễ hội Obon…). Các thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo tại trang web: http://www.japan-rail-pass.com/common-questions/what-is-a-japan-rail-pass. Hiện nay, mạng lưới tầu điện cao tốc tại nhật bản hoạt động với mật độ khá dày đặc. Vì vậy, nếu bạn chưa bắt được tàu điện, hay đợi chuyến sau trong vòng một vài phút ngắn ngủi.
 
1. Làm thế nào để bắt được chuyến tàu bạn muốn đi?
 Bạn có thể sử dụng toàn bộ mạng lưới tàu điện cao tốc của Nhật bản, ngoại trừ tàu Nozomi và Mizuho (tên 2 tàu cao tốc)
 
Những tàu trên thường phải hoạt động hết công suất trong giờ cao điểm hoặc trong dịp lễ tết (Vd như năm mới, Tuần lễ vàng, Lễ hội Obon…)
 
Hiện nay, mạng lưới tầu điện cao tốc tại nhật bản hoạt động với mật độ khá dày đặc. Vì vậy, nếu bạn chưa bắt được tàu điện, hay đợi chuyến sau trong vòng một vài phút ngắn ngủi.
 
2. Làm thế nào để hủy vé tàu Nhật?
Hủy vé tàu điện cao tốc
Sau khi mua, vé tàu điện cao tốc có thể được hủy và hoàn lại tiền dựa trên một số quy định nhất định sau:
 
Khi nào có thể hủy vé tàu điện
Nếu voucher của bạn chưa bị tráo đổi, vé tàu điện có thể được hủy và hoàn lại tiền trong vòng một năm kể từ ngày mua.
 
Làm thế nào để gửi yêu cầu hủy và hoàn trả vé?
Để hủy và hoàn lại tiền vé, bạn hãy gửi voucher đến văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội (Các bạn có thể gửi qua email hoặc chuyển phát bằng bưu điện bảo đảm hoặc Fedex)
 
DREAM TRAVEL
Địa chỉ: 113 Nam Đồng – Đống Đa - Hà Nội
Tel: (084-4) 3996 5598 - Fax: (084 -4) 39761506
 
Khi chúng tôi nhận được vé của bạn, bạn sẽ được hoàn lại tiền đã dùng để thanh toán. Đồng thời, bạn sẽ nhận được email xác nhận về việc hủy vé.
Chi phí của việc hủy vé là 10% tiền vé của bạn (Ko bao gồm chi phí vận chuyển)
 
Xin lưu ý rằng, voucher sẽ không thể hủy và hoàn tiền nếu bạn đã đổi voucher để lấy vé tàu điện hoặc đã sử dụng để đi tàu.
 
3. Vé tàu nhật của bạn có hiệu lực trong thời gian bao lâu?
Khi bạn đổi voucher, vé tàu điện sẽ được kích hoạt. Vé tàu điện có hiệu lực trong vòng 7, 14 hoặc 21 ngày
 
Hiệu lực của vé tàu điện được tính theo ngày, không phải theo giờ. Bởi vậy, nếu vé tàu của bạn là loại vé 7 ngày, và bắt đầu có hiệu lực từ ngày mùng 1 tháng 3, bạn có thể sử dụng bất kể thời gian nào kể từ ngày mùng 1 đến đêm ngày mùng 7 tháng 3
 
4. Bạn có cần phải đặt chỗ trước?
Tất cả các chuyến tàu đều phải đặt chỗ trước?
Thông thường trong mạng lưới tàu điện cao tốc Nhật Bản, mỗi tàu đều có một số toa nhất định được dành riêng cho những người đã đặt chỗ từ trước. Còn lại những toa khác dành cho khách chưa đặt chỗ.
Tuy nhiên, 1 số chuyến tàu đại phương thường không cần đặt chỗ trước. Trái lại, một số con tàu khác như Narita Express chỉ đón những khách đã đặt chỗ từ trước. (Điều đó không hẳn bạn phải đặt chỗ từ trước mà khi mua vé, bạn sẽ được chỉ định một chỗ ngồi nhất định)
 
Tại sao phải đặt chỗ?
Nếu bạn không bắt được tàu điện cao tốc trong giờ cao điểm (7am – 9am và 6pm – 8pm) và trong các kỳ nghỉ lễ tết, bạn không cần phải đặt chỗ trước mà vẫn có thể lên tàu bằng vé tàu điện
Trên thực tế, hệ thống tàu điện cao tốc nhật bản chạy với mật độ rất dày đặc (30 phút/chuyến), đặc biệt là tuyến Tokaido nối giữa Tokyo và Kyoto. Bởi vậy, bạn không cần phải lo lắng về chuyện đặt chỗ.
 
Làm thế nào để đặt chỗ?
Tuy nhiên, nếu bạn muốn đặt chỗ mà không mất thêm phí, bạn có thể đến Phòng booking tại ga tàu điện và xuất trình vé tàu điện của mình.
 
Các website đặt chỗ thường chỉ có phiên bản tiếng nhật. Vì vậy việc đặt chỗ sẽ trở nên khó khăn đối với những người không biết tiếng Nhật. Chỉ có duy nhất phòng booking JR EAST có website sử dụng tiếng Anh, thuận tiện cho việc đặt chỗ online đối với khách nước ngoài.
 
Tuy nhiên bạn chỉ có thể đặt chỗ những tàu có trong mạng lưới của JR EAST, vd như tàu Narita Express, các tàu ở Tokyo và vùng phía bắc Nhật bản.
Nguồn: camnangdulich
 
Thông tin du lịch Nhật Bản và Du lịch Hàn Quốc liên hệ:
Công ty TNHH Du lịch Giấc Mơ Việt
Trụ sở: C18, Lô 8, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội – ĐT: (84-4) 3926 2730 - Fax: (84-4) 3926 2731
Số đăng ký kinh doanh: 0104866234 Do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.
Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-436/2011/TCDL - GP LHQT.
Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Tráng. Chức vụ: Giám đốc Công ty E-mail: sales@dreamtravel.com.vn
Các tin khác:
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
10,500,000 VNĐ
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 11/06/2019