Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Hàn Quốc khuyến mãi
Du lịch Nhật Bản tìm hiểu về túi may mắn

Fukubukuro được coi là túi may mắn của người Nhật, nó chứa đựng những may mắn cho năm mới của gia đình nơi đây. Hãy cùng du lịch Nhật Bản trong dịp tết và rinh về cho mình những túi may mắn Fukubukuro được làm rất cầu kì này bạn nhé!

Hatsuuri là lần bán đầu tiên, nơi túi màu đỏ và trắng được hiển thị trong các cửa hàng và là một cảnh mà bạn chỉ có thể thấy ở Nhật Bản. "Fukubukuro" hoặc túi may mắn, được cho là đầy may mắn, là một điều trị đặc biệt năm mới cho người dân Nhật Bản.
 
Một trong những hoạt động đặc biệt và thú vị năm mới ở Nhật Bản là bán bargain gọi Hatsuuri hoặc bán đầu tiên. Điểm nổi bật của Hatsuuri là việc bán "Fukubukuro" hoặc túi may mắn, đó là một thói quen rất phổ biến ở Nhật Bản. Ý tưởng đằng sau Fukubukuro bắt nguồn từ một túi xách và rằng Thiên Chúa thực là đầy may mắn. Fukubukuros số lượng hạn chế, nhưng các loại mặt hàng trong túi luôn có giá trị hơn nhiều lần so với giá của túi và chúng chủ yếu được bán ra từ ngày 01-ngày 03 tháng 1, trong Hatsuuri.
 
Fukubukuro sử dụng để được bán chủ yếu bởi các cửa hàng bách hóa và các cửa hàng thời trang, nhưng đã trở nên đa dạng hơn những ngày này bao gồm thực phẩm, mỹ phẩm và các thiết bị điện tử. Năm 2004, các cửa hàng Apple ở Ginza cũng bán Fukubukuro, mà tạo ra một số tiếng vang trong các tin tức. Ngoài ra còn có Fukubukurou độc đáo, chẳng hạn như một trong đó sẽ được bán với giá ¥ 20.150.000 để phù hợp với năm 2015 và chứa vật dụng đắt tiền trong đó có một viên kim cương và một vé chuyến đi vòng quanh thế giới. Ngoài ra còn có Fukubukuro chứa vé cho một tour du lịch và khách sạn nghỉ limousine và những người đầy với các lựa chọn từ những thương hiệu hiếm thịt bò nổi tiếng.
 
Tại các cửa hàng phổ biến, bạn sẽ đôi khi thấy mọi người xếp hàng bên ngoài các cửa hàng trong vài ngày trước khi bán và các Fukubukuro thường được bán ra trong vòng vài phút. Nếu bạn có một thương hiệu bạn muốn nhận được, bạn sẽ cần phải xác nhận ngày, giờ và địa điểm của việc bán trước.
 
Theo truyền thống, các nội dung của một Fukubukuro là một bí ẩn, và nó là thú vị để chọn một cái gì đó không rõ và tận hưởng những thú vui nhìn trộm bên trong túi. Những ngày này, tuy nhiên, họ cũng bán Fukubukuros mà bạn có thể nhìn thấy bên trong để cho bạn thấy những gì một món hời mà họ đang có. Làm thế nào bạn tận hưởng cảm giác này là vào bạn; bạn có thể có nhu cầu mua một Fukubukuro như thể nó là một xổ số hoặc đi cho một trong đó là một món hời rõ ràng. Tại sao không mua một cái như là một phần của sự kiện năm mới?
Nguồn: camnangdulich
 
Thông tin du lịch Nhật Bản và Du lịch Hàn Quốc liên hệ:
Công ty TNHH Du lịch Giấc Mơ Việt
Trụ sở: C18, Lô 8, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội – ĐT: (84-4) 3926 2730 - Fax: (84-4) 3926 2731
Số đăng ký kinh doanh: 0104866234 Do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.
Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-436/2011/TCDL - GP LHQT.
Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Tráng. Chức vụ: Giám đốc Công ty E-mail: sales@dreamtravel.com.vn
Các tin khác:
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
10,990,000 VNĐ
Tour du lịch Hàn Quốc MÙA THU (Được yêu thích nhất) Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 21/09/2017