Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Hàn Quốc khuyến mãi
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Mã tour: NN-HQ- ...
Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 11/06/2019
Giá: 10,500,000đ
Chào HÈ HÀN QUỐC-Du lịch theo ĐOÀN-Săn toàn GIÁ RẺ,Khởi hành: ngày... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Du lịch Nhật Bản thưởng thức bánh mỳ Kobe
Không chỉ là bánh mỳ mà còn được ăn cả kẹo thỏa thích và ngon đặc biệt! Hãy cùng Dream Travel đến khám phá ẩm thực ở Kobe
Giới thiệu về Kobe:
Kobe (Nhật: 神戸市 Kobe-shi, Thần Hộ Thị) là một thành phố quốc gia của Nhật Bản ở vùng Kinki nằm trên đảo Honshu. Kobe là trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo và là một trong những cảng biển chính ở Nhật, cùng với Yokohama, Osaka, Nagoya, Fukuoka và Tokyo. Kobe là một thành phố cảng sầm uất với dân số khoảng 1.500.000 người.
Đây là một trong những thành phố đầu tiên mở rộng thông thương với phương Tây từ năm 1868. Thành phố cảng biển quốc tế này có 45.500 cư dân nước ngoài đến từ 100 quốc gia. Kobe cũng là quê hương của món thịt bò Kobe nổi tiếng thế giới. Người dân ở đây nuôi và làm thịt gia súc theo một cách riêng để lấy được thịt ngon.
Kobe: sắc nét, đường phố sáng và không khí, giáp với phía Bắc là ngon, màu xanh lá cây Rokko dãy núi và phía nam của đại dương đã mang văn hóa nước ngoài đến Nhật Bản. Chính vì thế mà ẩm thực tại Kobe mang nét đặc trưng riêng biệt.
+Kobe là nơi sinh của nền văn hóa bánh mì Nhật Bản. Bánh mì và bánh kẹo Kobe văn hóa bắt đầu xung quanh việc mở cảng Kobe vào năm 1868, khi các cửa hàng bánh mì và bánh kẹo xuất hiện để phục vụ người phương Tây đã di cư đến Kobe. Các nhà sản xuất bánh mì tiếp tục nghiên cứu siêng năng của họ để cải thiện mùi vị của bánh mì họ đã làm cho khách hàng phương Tây, những người biết cách bánh mì được cho là vừa ăn. Mà hương vị chính hãng yêu quý bản thân người Nhật tại Kobe là tốt. Gặp ông Hayashi, đầu bếp bánh ngọt và chủ sở hữu của Patisserie Mont Plus trong trung tâm của Kyukyoryuchi Kobe (Old Ngoại giải quyết).
+"Kobe luôn luôn là loại nơi để chủ động chấp nhận những điều mới," ông Hayashi nói. "Đó là một thành phố cảng, vì vậy nó rất dễ dàng để có được bột mì, bơ và các thành phần khác từ phương Tây, và các loại trái cây và rau quả địa phương ngon. Tôi nghĩ rằng các nhà sản xuất bánh mì trở lại sau đó được xác định sử dụng vị trí của Kobe để lợi thế của họ và làm cho bánh mì đã được ngon như bánh mì ở nước ngoài. " Như thời trang như Kobe, Kyukyoryuchi có một bầu không khí đáng chú ý tinh tế. Đó là gần đến ga Sannomiya và Motomachi Station, trước hiên nhà Kobe, và là nơi có nhiều người phương Tây khi cổng mở. Các đường phố được lót bằng nhà remodeled trong phong cách phương Tây hiện đại của thời gian. Trong một thành phố của hơn 900 tiệm bánh và patisseries, Kyukyoryuchi tự hào tập trung lớn nhất. Nếu bạn không biết tốt hơn, bạn sẽ nghĩ rằng bạn đã lang thang khắp châu Âu.

+Có một mảng rộng đáng ngạc nhiên của bánh mì Kobe và đồ ngọt. Mỗi chủ cửa hàng tự hào đặt ra đồ ngọt, đậm đà bản với sự khéo léo của chính mình và làm từ nguyên liệu lựa chọn cẩn thận. Nó có thể là khó khăn để lựa chọn giữa các cửa hàng chuyên về xử lý như bánh tươi đầy trái cây theo mùa, hoặc bánh ngọt làm từ quả lựu, đậu đỏ azuki và các thành phần khác của Nhật Bản, hay sô cô la hoặc cheesecakes. Thực hiện trong Kobe kẹo kết hợp các phương pháp làm món tráng miệng truyền thống phương Tây và spin thông minh vào khẩu vị, và họ tiếp tục phát triển. Đồ ngọt nướng của ông Hayashi tỏ lòng tôn kính công thức nấu ăn cho các món Pháp. "Tôi đang hướng tới một hương vị tinh tế hơn không có vấn đề làm thêm phải mất bao nhiêu", ông Hayashi nói. "Nhiều du khách đến từ Pháp rất vui mừng khi họ đến khi những xử lý từ lâu rồi mà họ không thể có được trong đất nước của họ nữa. " bánh mì Pháp đã giành được vị trí tương tự trong lịch sử của Kobe. Bây giờ bánh từ Pháp đến Kobe để tìm hiểu các phương pháp truyền thống làm bánh và bán bánh mì Pháp. Phường Kobe Chuo, trong đó Kyukyoryuchi nằm, đang tích cực thúc đẩy một cộng đồng xung quanh bánh mì và bánh kẹo, và các phường mùa thu năm ngoái phân phối City Walk Maps cho Kobe Bánh mì và đặt trên một sự kiện du lịch đi bộ ẩm thực. Sự kiện này dự kiến diễn ra một lần nữa trong năm nay, thêm hưởng thụ nhiều hơn cho một chuyến đi đến Kobe cho thực phẩm cho người sành ăn.
Nguồn tham khảo: https://www.facebook.com/camnhannhatban
 
Thông tin du lịch Nhật Bản và Hàn Quốc liên hệ:
Công ty TNHH Du lịch Giấc Mơ Việt
Trụ sở: C18, Lô 8, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội - ĐT: (84-4) 3926 2730 - Fax: (84-4) 3926 2731
Số đăng ký kinh doanh: 0104866234 Do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.
Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-436/2011/TCDL - GP LHQT.
Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Tráng. Chức vụ: Giám đốc Công ty E-mail: sales@dreamtravel.com.vn

Các tin khác:
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
10,500,000 VNĐ
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 11/06/2019