Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Hàn Quốc khuyến mãi
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Mã tour: NN-HQ- ...
Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 11/06/2019
Giá: 10,500,000đ
Chào HÈ HÀN QUỐC-Du lịch theo ĐOÀN-Săn toàn GIÁ RẺ,Khởi hành: ngày... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Du lịch Nhật Bản tham quan công viên hải dương học

Bạn có thể tìm thấy trên khắp đất nước Nhật Bản những công viên hải dương học với hệ sinh vật biển đạ dạng. Hãy cùng du lịch Nhật Hàn khám phá một số công viên hải dương học để khám phá thế giới dưới biển đa dạng, và khám phá đất nước xinh đẹp này bạn nhé!

Là một quốc đảo, Nhật Bản có một lịch sử và văn hóa không thể tách rời gắn liền với biển. Không có gì đáng ngạc nhiên, các bể nuôi cá và nhiều điểm tham quan nổi tiếng được tìm thấy trên khắp đất nước.
 
1. Fukushima Aquarium, Tohoku
Đây là một trong những viện hải dương học lớn nhất và có nhiều loài cá nhất của Nhật Bản. Nó nằm ở thành phố Iwaki và phải đóng cửa vài tháng do bị ảnh hưởng bởi sóng thần ngày 11/3/2011.
Có rất nhiều loài cá hiếm thấy và sinh vật biển hấp dẫn, cũng như một bộ sưu tập lớn các loại khác nhau của cá vàng. Ngoài ra, có một hồ bơi, nơi du khách có thể thử bơi cùng cá, hà mã.
 
2. Sunshine Aquarium, Tokyo
Cải tạo vào năm 2011, Sunshine Aquarium là một hồ cá trong nhà nằm trên tầng 10 của khu mua sắm Sunshine City trong Ikebukuro.
 
3. Sumida Aquarium, Tokyo
Aquarium Sumida là hồ cá hiện đại, có quy mô vừa phải trên tầng 5 và 6 của khu mua sắm và giải trí Tokyo Solamachi tại các cơ sở của Skytree Tokyo. Chứa 350 nghìn lít nước, nơi đây có khu chim cánh cụt bơi lớn nhất ở Nhật Bản.
 
4. Tokyo sealife Aquarium, Tokyo
Tokyo Sealife Aquarium là một trong nhiều điểm tham quan ở Kasai Rinkai Koen. Công viên bên bờ biển được xây dựng trên đất khai hoang ở vùng ngoại ô Tokyo. Bể chính của hồ cá thật là ấn tượng, có rất nhiều cá ngừ.
 
5. Sân vận động Epson, Tokyo
Là một phần của khu phức hợp Shinagawa Prince Hotel đối diện sân ga Shinagawa, Epson Aqua là một hồ cá trong nhà có kích thước trung bình với một loạt các sinh vật biển được trưng bày. Ngay bên ngoài hồ là một công viên giải trí nhỏ với một nhà hát ảo và một tàu lượn siêu tốc trong nhà.
 
6. Hakkeijima Sea Paradise, Yokohama
Hakkeijima Sea Paradise là công viên đại dương ở phía nam trung tâm thành phố Yokohama. Công viên có một hồ cá lớn với hải mã, gấu Bắc cực, cá mập và cá heo và một khu vực nơi du khách có thể chạm vào một số các loài động vật biển.
 
7. Enoshima Aquarium, Enoshima
Aquarium Enoshima là một hồ cá lớn và hiện đại trưng bày các loại cá được tìm thấy dọc theo bãi biển ở Enoshima. Hồ cá cũng có chương trình biểu diễn cá heo, chim cánh cụt và sứa hết sức tuyệt vời.
 
8. Port of Nagoya Public Aquarium, Nagoya
Khu bể cá tại Nagoya là một trong những bể cá lớn và có các dịch vụ tốt. Khu này nằm trong hai tòa nhà riêng biệt, có các loài động vật có vú biển khác nhau bao gồm cả cá heo, cá kình và cá voi beluga, cũng như các loài sinh vật biển khác từ năm khu vực thủy sản giữa Nhật Bản và biển Nam Cực.
 
9. Osaka Aquarium, Osaka
Được coi là bể nuôi cá tốt thứ hai của Nhật Bản, Osaka Aquarium giới thiệu đời sống biển ven bờ Thái Bình Dương. Khách vào thăm quan bắt đầu từ tầng 8, trên đường đi cầu thang xoắn ốc xuống, bạn có thể nhìn thấy một bể lớn.
 
10. Kyoto Aquarium, Kyoto
Aquarium Kyoto là một khu hồ cá hiện đại mà bạn chỉ mất 20 phút đi bộ từ ga Kyoto. Nhắm mục tiêu vào các em học sinh địa phương hơn là du khách nước ngoài, cơ sở mới này không được xếp hạng trong số các hồ thủy sinh xuất sắc của Nhật Bản, nhưng vẫn hấp dẫn với một loạt các môi trường thủy sản khác nhau bao gồm cả các con sông ở Kyoto.
 
11. Toba Aquarium, Ise shima
Nằm trên bán đảo Shima gần ngôi đền Ise, Toba Aquarium là một trong những bể cá lớn nhất Nhật Bản. Nó bao gồm 12 khu trưng bày thủy sinh và động vật từ các vùng khác nhau của thế giới.
 
12. Miyajima Aquarium, Miyajima
Mở cửa trở lại sau khi tu bổ lớn vào năm 2011, Aquarium Miyajima trưng bày đời sống thủy sinh xung quanh Miyajima cũng như từ biển và đại dương trên thế giới. Nơi đây có một hình thức du lịch độc đáo là dạy cho du khách về các trang trại hàu xung quanh đảo.
 
13. Umitamago Aquarium, Oita Prefecture
Umitamago Aquarium là một hồ cá hấp dẫn với kiến trúc thú vị và làm cho bạn cảm thấy như bạn đang ở trong một viện bảo tàng nghệ thuật hơn là một hồ cá. Hồ cá này nằm ngay bên ngoài suối nước nóng nổi tiếng thành phố Beppu, bên cạnh Công viên Khỉ Takasakiyama .
 
14. Kagoshima Aquarium, Kagoshima
Aquarium Kagoshima nằm ở bờ sông của thành phố Kagoshima. Sự hấp dẫn chính của hồ là ở tầng 7 khu Kuroshio rộng lớn, nơi trưng bày một loạt các loại cá, cá mập và một con cá voi.
 
15. Churaumi Aquarium, Okinawa Honto
Nằm trong khu cận nhiệt đới Okinawa, Churaumi Aquarium dĩ nhiên là bể nuôi cá tốt nhất của Nhật Bản. Bể có diện tích khổng lồ, một số con cá mập voi là điểm thu hút chính của hồ cá, là một trong những bể lớn nhất trên thế giới.
Nguồn: camnangdulich
 
Thông tin du lịch Nhật Bản và Du lịch Hàn Quốc liên hệ:
Công ty TNHH Du lịch Giấc Mơ Việt
Trụ sở: C18, Lô 8, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội – ĐT: (84-4) 3926 2730 - Fax: (84-4) 3926 2731
Số đăng ký kinh doanh: 0104866234 Do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.
Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-436/2011/TCDL - GP LHQT.
Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Tráng. Chức vụ: Giám đốc Công ty E-mail: sales@dreamtravel.com.vn
Các tin khác:
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
10,500,000 VNĐ
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 11/06/2019