Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Hàn Quốc khuyến mãi
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Mã tour: NN-HQ- ...
Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 11/06/2019
Giá: 10,500,000đ
Chào HÈ HÀN QUỐC-Du lịch theo ĐOÀN-Săn toàn GIÁ RẺ,Khởi hành: ngày... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Du lịch Nhật Bản tham gia Setsubun

Setsubun là một sự kiện đặc biệt được tổ chức ở Nhật Bản vào tháng 2 hàng năm mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người dân Nhật Bản. Hãy cùng du lịch Nhật Bản tìm hiểu về lễ hội trục xuất linh hồn ma quỷ trên đất nước xinh đẹp này bạn nhé!

Tại Nhật Bản, các sự kiện để trục xuất linh hồn ma quỷ đã được tổ chức từ ngày xưa. Một trong những cái chính là "Setsubun," thường được tổ chức vào ngày 3 tháng 2. Hầu hết các sự kiện Setsubun là miễn phí cho tất cả mọi người. Tại sao không dừng lại tại một trong những sự kiện và lái linh hồn ma quỷ đi, một kinh nghiệm mà bạn có thể thưởng thức chỉ ở Nhật Bản?
 
Setsubun ban đầu là một từ có nghĩa là sự thay đổi của các mùa và được sử dụng để chỉ một ngày trước mỗi mùa, mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông, bắt đầu trên lịch. Trong những ngày này, ngày 04 tháng 2 hàng năm có nghĩa là sự khởi đầu của năm trong lịch cũ cũng như sự khởi đầu của mùa xuân, và do đó ngày trước ngày này đã được biết đến như Setsubun. Bây giờ tất cả các sự kiện Setsubun được tổ chức vào 03 tháng hai (thứ 4 trong một vài năm).
 
Trong thời cổ đại, người ta tin rằng sự thay đổi trong các mùa có thể mang lại may mắn. Để đuổi tà ma và mang lại may mắn, "đậu ném" đã được tổ chức. Bạn sẽ có thể nhìn thấy những người ở nhà hoặc trong cộng đồng địa phương ném đậu nành rang vào một người cải trang thành một yêu tinh trong khi tụng kinh, "Fuku wa uchi, oni wa soto" (có nghĩa là, trong Fortune! Out Evil!) Truyền thống có nó rằng nếu bạn ăn số lượng đậu nành của tuổi hay tuổi tác của bạn 1 sau khi ném đậu, các linh hồn ma quỷ của năm sẽ bị trục xuất và bạn sẽ không bị bệnh.
 
Ngoài ra, một số đền thờ lớn và các đền mời người nổi tiếng và các vận động viên và phân phối đậu nành rang cho công chúng tụ họp ở đó. Trong các khu vực xung quanh Tokyo, các sự kiện được tổ chức tại Senso-ji Temple và Takao-san Yakuo-in Temple ở Tokyo và Chùa Naritasan Shinshoji ở Chiba Prefecture là nổi tiếng, thu hút đám đông lớn mỗi năm.
 
Hơn nữa, nhiều đền thờ và đền thờ trong khu vực Kansai tổ chức các sự kiện độc đáo của riêng mình. Trong Yasaka Shrine ở Kyoto, maiko hay học nghề geisha ném rang hạt đậu nành. Trong Đền Rozanji và Yoshida Shrine ở Kyoto và Đền Kohfukuji ở Nara Prefecture, một điệu nhảy để lái xe ogres tức giận đi được thực hiện, một sự kiện đáng xem ngay cả khi bạn không hiểu ngôn ngữ. Nên có một đền thờ hay một ngôi đền chứa một sự kiện Setsubun ở bất cứ thành phố mà bạn đến thăm. Hãy tham gia và trải nghiệm sự kiện thú vị này.
Nguồn: camnangdulich
 
Thông tin du lịch Nhật Bản và Du lịch Hàn Quốc liên hệ:
Công ty TNHH Du lịch Giấc Mơ Việt
Trụ sở: C18, Lô 8, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội – ĐT: (84-4) 3926 2730 - Fax: (84-4) 3926 2731
Số đăng ký kinh doanh: 0104866234 Do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.
Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-436/2011/TCDL - GP LHQT.

Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Tráng. Chức vụ: Giám đốc Công ty E-mail: sales@dreamtravel.com.vn

Các tin khác:
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
10,500,000 VNĐ
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 11/06/2019