Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Hàn Quốc khuyến mãi
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Mã tour: NN-HQ- ...
Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 11/06/2019
Giá: 10,500,000đ
Chào HÈ HÀN QUỐC-Du lịch theo ĐOÀN-Săn toàn GIÁ RẺ,Khởi hành: ngày... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Du lịch Nhật Bản đi tìm nguồn gốc của bia Nada
Bia Na da không chỉ là thức uống nổi tiếng mà còn là ẩm thực của Kobe -Nhật Bản.
Giới thiệu về Kobe: Kobe (Nhật: 神戸市 Kobe-shi, Thần Hộ Thị) là một thành phố quốc gia của Nhật Bản ở vùng Kinki nằm trên đảo Honshu. Kobe là trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo và là một trong những cảng biển chính ở Nhật, cùng với Yokohama, Osaka, Nagoya, Fukuoka và Tokyo. Kobe là một thành phố cảng sầm uất với dân số khoảng 1.500.000 người.
Thứ để làm ra bia Nada rất phức tạp và nhiều bí quyết nghề nghiệp, trước khi thưởng thức 1 cốc bia Nada hãy cùng Dream Travel chia sẻ một số thông tin nhé.
 
Nada Sake: Delicious nước, gạo đặc biệt, Gió mùa đông và các kỹ năng của Brewer
Văn hóa ẩm thực truyền thống Nhật Bản là còn sống và cũng tại Kobe. Ẩm thực Nhật Bản được làm từ hải sản tươi sống từ biển nội địa Seto và rau quả địa phương là một ví dụ về điều này. Vì lợi ích của Nhật Bản diễn ra tốt đẹp với các món ăn Nhật Bản và phương Tây, và nó là một thương hiệu Kobe để khám phá.
Nơi sinh của Nhật Bản, vì lợi ích của Kobe là khu vực Nada, nằm ở phần phía đông của thành phố. Thoát khỏi tàu tại ga Sumiyoshi Hanshin, chỉ cần 10 phút đi từ Sannomiya, và bước vào một thế giới hoàn toàn khác nhau -, kho chứa bùn tường màu trắng của nhà sản xuất bia vì lợi ích nổi tiếng Nhật Bản và nhà máy bia vì màu đỏ mái xếp hàng trên đường phố.
Các Hakutsuru Sake Bảo tàng Nhà máy bia là một trong những trung tâm tài nguyên nhiều mô tả lịch sử và các phương pháp sản xuất bia rượu sake Nhật Bản. Du khách đang ở trong một tour du lịch vui vẻ với cuộc sống người nộm có kích thước reenacting sản xuất bia rượu sake với các công cụ và các tập sách cũ giải thích quá trình trong điều kiện đơn giản trong tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và Hàn Quốc.
"Nada vì sản xuất bia là cực kỳ quan trọng đối với các kỹ thuật bí mật truyền từ mỗi thế hệ của bia đến tiếp theo," nhà sản xuất bia trưởng Fujiki nói. "Nada kết hợp nước Rokko tốt tương đương với người trồng lúa Yamada Nishiki chỉ được sử dụng cho sản xuất bia vì lợi ích. Mùa đông là thời gian cao cho sản xuất bia vì lợi ích. Gió khô thổi xuống từ Rokko trong mùa đông là hoàn hảo cho sản xuất bia vì lợi ích. "
Giống như rượu vang, vì lợi ích của Nhật Bản có những đặc điểm riêng biệt tùy thuộc vào nơi nó được sản xuất. "Nada vì có một hương vị sắc nét, khô," Fujiki nói. "Nó được gọi là" vì lợi ích của con người "bởi vì nó là một hương vị mua lại. "
Có một góc nếm cho điều này "vì lợi ích của con người" và tươi mới, vì lợi ích chưa qua chế biến. Umeshu mận rượu là phổ biến với du khách không phải người Nhật, và nhiều người trở về nhà với quà lưu niệm. "giác quan Nhân dân là yếu tố quyết định trong sản xuất bia vì lợi ích," Fujiki nói. "Chúng tôi đánh giá thành phần và thời tiết và sử dụng chuyên gia, kỹ năng thủ công của chúng tôi trong việc theo đuổi của hương vị mà làm cho khách hàng hài lòng. "Ông Lập trường Fujiki cũng giống như của các nhà sản xuất thực phẩm Kobe. Thưởng thức món ăn Kobe ở Kobe làm cho nó thậm chí còn ngon và rực rỡ. Kobe là chỉ 30 phút từ Osaka và một giờ từ Kyoto. Nếu bạn đang đến Kansai, Kobe chắc chắn là giá trị chuyến đi. Nguồn tham khảo: https://www.facebook.com/camnhannhatban
 
Thông tin du lịch Nhật Bản và Hàn Quốc liên hệ:
Công ty TNHH Du lịch Giấc Mơ Việt
Trụ sở: C18, Lô 8, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội - ĐT: (84-4) 3926 2730 - Fax: (84-4) 3926 2731
Số đăng ký kinh doanh: 0104866234 Do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.
Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-436/2011/TCDL - GP LHQT.

Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Tráng. Chức vụ: Giám đốc Công ty E-mail: sales@dreamtravel.com.vn

Các tin khác:
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
10,500,000 VNĐ
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 11/06/2019