Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Hàn Quốc khuyến mãi
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Mã tour: NN-HQ- ...
Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 11/06/2019
Giá: 10,500,000đ
Chào HÈ HÀN QUỐC-Du lịch theo ĐOÀN-Săn toàn GIÁ RẺ,Khởi hành: ngày... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Du lịch Nhật Bản có thưởng thức thịt bò Kobe không?
Giới thiệu về Kobe:
Kobe (Nhật: 神戸市 Kobe-shi, Thần Hộ Thị) là một thành phố quốc gia của Nhật Bản ở vùng Kinki nằm trên đảo Honshu. Kobe là trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo và là một trong những cảng biển chính ở Nhật, cùng với Yokohama, Osaka, Nagoya, Fukuoka và Tokyo. Kobe là một thành phố cảng sầm uất với dân số khoảng 1.500.000 người.
Đây là một trong những thành phố đầu tiên mở rộng thông thương với phương Tây từ năm 1868. Thành phố cảng biển quốc tế này có 45.500 cư dân nước ngoài đến từ 100 quốc gia. Kobe cũng là quê hương của món thịt bò Kobe nổi tiếng thế giới. Người dân ở đây nuôi và làm thịt gia súc theo một cách riêng để lấy được thịt ngon.
Thịt bò Kobe tự hào đặc biệt là hiện thân của Wagyu Kobe Phong cách và Chu đáo
Thịt bò Kobe tượng trưng cho sự chú ý đến từng chi tiết được đánh giá cao trong ẩm thực Kobe. Ẩm thực trên toàn thế giới biết hương vị thơm ngon và thỏa mãn cảm giác sau bữa tối rằng thịt bò Kobe cung cấp.
Các phương tiện truyền thông Mỹ xếp hạng Wagyu cùng với trứng cá muối và nấm cục trắng trong Cửu Top đắt nhất Thực phẩm của thế giới. thịt bò Kobe luôn luôn là một dạng đặc biệt của Wagyu. Nó bắt nguồn từ gia súc thuần chủng Tajima lớn lên ở tỉnh Hyogo, nhưng chỉ Tajima gia súc số điểm trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong chiếu của màu cẩm thạch chất béo, chất lượng thịt và trọng lượng thịt có thể được gọi là thịt bò Kobe. Kobe đầu bếp tự hào chuẩn bị nhân giống và nuôi thịt bò Kobe một cách cẩn thận.
"Không, ngay cả một nửa số gia súc Tajima lên một cách cẩn thận trong môi trường căng thẳng được phê duyệt," Kobe Plaisir Chef Atsuzawa nói. "'Kobe thịt bò" là một chỉ số xếp hạng cao nhất."
Thịt bò Kobe Ông Atsuzawa nhẹ nhàng lấy ra từ tủ lạnh của mình một mô hình đặc trưng chất béo cẩm thạch tinh tế được gọi là Sashi bằng tiếng Nhật. Chất béo tỏa sáng với một ánh sinh động khi nó bắt đầu đổ mồ hôi ở nhiệt độ phòng. "Điều này cho thấy nó là chất béo cấp cao", ông Atsuzawa nói. "Đây sẽ là ngon nhất như một miếng thịt dày trên một nướng teppan, và bạn sẽ được thưởng thức hương vị tuyệt vời của thịt và kết cấu ngon ngọt của các chất béo."
Các nóng bỏng thịt bò Kobe trên teppan bắt đầu cho ra một mùi thơm ngon, và thời gian chờ đợi với kỳ vọng nâng cao cho các đầu bếp có tay nghề cao để nấu ăn thịt theo ý thích của tôi là khá hạnh phúc. Kobe là nguồn gốc của phong cách này teppan-yaki nấu ăn mà đầu bếp quán ăn và phải đối mặt với nhau. Sự gần gũi để các đầu bếp làm cho nó dễ dàng hơn cho các quán ăn để được như cầu kỳ như họ vui lòng.
"Các hương vị, hương vị và kết cấu của thịt bò Kobe là khác nhau cho mỗi lần cắt", ông Atsuzawa nói. "Một số quy muốn chỉ có một vết cắn của các bộ phận khác nhau. Một số du khách không phải người Nhật đặt hàng đùi, thịt thăn, thăn và cắt giảm khác và chia chúng với nhau để thích và so sánh. "
Đang cố gắng thịt bò Kobe tại một nhà hàng bít tết trong không có gì khác hơn so với Kobe, trong khi chắc chắn đắt tiền, chắc chắn sẽ được nhớ đến như là sự kiện chính của một chuyến đi đến Kobe. Những người muốn có ít nguy cơ có thể muốn thử croquettes thịt bò tại các cửa hàng chuyên về thịt bò Kobe. Đặt một tươi chiên, đường ống Croquette nóng để đi và ăn nó ở phía trước của cửa hàng hoặc trong công viên là một kinh nghiệm chỉ Kobe đã cung cấp.
Nguồn tham khảo: https://www.facebook.com/camnhannhatban
 
Thông tin du lịch Nhật Bản và Hàn Quốc liên hệ:
Công ty TNHH Du lịch Giấc Mơ Việt
Trụ sở: C18, Lô 8, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội - ĐT: (84-4) 3926 2730 - Fax: (84-4) 3926 2731
Số đăng ký kinh doanh: 0104866234 Do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.
Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-436/2011/TCDL - GP LHQT.

Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Tráng. Chức vụ: Giám đốc Công ty E-mail: sales@dreamtravel.com.vn
Các tin khác:
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
10,500,000 VNĐ
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 11/06/2019