Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Hàn Quốc khuyến mãi
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Mã tour: NN-HQ- ...
Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 11/06/2019
Giá: 10,500,000đ
Chào HÈ HÀN QUỐC-Du lịch theo ĐOÀN-Săn toàn GIÁ RẺ,Khởi hành: ngày... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Du lịch bốn mùa Nhật Bản

Nhật Bản cũng là một quốc gia có phong cảnh tuyệt đẹp biến đổi theo thời tiết với đủ các gam màu.

Giới thiệu Nhật Bản: Nhật Bản thuộc vùng ôn đới, có 4 mùa rõ rệt. Nước Nhật có 4 đảo lớn theo thứ tự từ Bắc xuống Nam là: Hokkaido, Honshu, Shikoku và Kyushu cùng hàng ngàn đảo nhỏ chung quanh. Phần lớn đảo ở Nhật Bản có rất nhiều núi và núi lửa, tiêu biểu như núi Phú Sĩ, cao nhất ở Nhật Bản. Nhật Bản là quốc gia có dân số lớn thứ mười thế giới với ước tính khoảng 128 triệu người. Vùng thủ đô Tōkyō, bao gồm thủ đô Tokyo và một vài tỉnh xung quanh là vùng đô thị lớn nhất thế giới với khoảng 30 triệu người sinh sống.
Mùa xuân
Mùa xuân nổi tiếng với các Lễ hội ngắm hoa (hanami), đặc biệt là hoa anh đào (sakura). Người Nhật thường tụ tập bạn bè, gia đình đi ngắm hoa và ăn uống. Thời gian hoa anh đào nở là từ tầm cuối tháng 3 tới giữa tháng 4 tùy năm trong khoảng 10 ngày. Năm nào thời tiết nóng sớm thì thường hoa cũng nở sớm và thời gian hoa nở ở các vùng khác nhau, hoa anh đào ở các vùng phía Nam sẽ nở trước còn phía Bắc sẽ nở muộn hơn.
 
Mùa hè
Mùa hè Nhật Bản nóng ẩm nên ở các bãi biển hay các khu vui chơi giải trí luôn đông đúc. Ngoài ra, bạn cũng có thể lên vùng "đất tuyết" Hokkaido để tận hưởng không khí mát lạnh của phương bắc. Mùa hè cũng là mùa của lễ hội và bắn pháo hoa diễn ra trên khắp nước Nhật.
Bắn pháo hoa là một sự kiện được người Nhật yêu thích trong mùa hè, các lễ hội bắn pháo hoa lớn được gọi là Hanabi Taikai (Đại hội pháo hoa). Nơi diễn ra lễ hội pháo hoa sẽ rất đông người tụ tập vì vậy nếu bạn du lịch Nhật Bản thpì điểm này ban có thể bạn sẽ phải đi trước đó cả 4 - 5 giờ đồng hồ để giữ và kiếm chỗ ngồi (nhớ mang theo tấm trải và đồ ăn, đồ uống)
 
Mùa thu
Tiết trời mùa thu Nhật Bản tuyệt đẹp với khí trời trong lành mát lạnh đến kỳ lạ, nắng vàng dịu và bầu trời trong xanh. Đặc biệt cuối thu là mùa lá đỏ (momiji), đây là dịp mọi người đi thưởng ngoạn lá đó và chụp ảnh.
Mùa lá đỏ thường từ tháng 10 tới đầu tháng 11 và vì nước Nhật trải dài theo hướng Nam Bắc nên thời gian lá đỏ ở các vùng khác nhau. Lá thường đỏ từ nơi lạnh trước rồi mới xuống phía Nam: ở Hokkaido từ đầu tháng 9 tới đầu tháng 11, ở vùng Tohoku từ cuối tháng 9 tới đầu tháng 11, ở vùng Kanto từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 12, vùng Kansai từ cuối tháng 10 tới đầu tháng 12, miền nam Nhật từ cuối tháng 10 đến cuối tháng 11.
 
Mùa đông
Đây là thời gian bạn có thể đi trượt tuyết hoặc ngắm cảnh tuyết. Tuyết thường rơi nhiều nhất là giữa mùa đông, từ tháng 1 tới đầu tháng 2 và thường chỉ rơi và bao phủ ở phía Bắc Nhật Bản và phía Tây Nhật Bản.
Ở các vùng phía đông như Tokyo tuyết sẽ rất ít rơi hoặc chỉ phủ trắng một vài ngày bởi vì Nhật có một sống núi chạy theo hướng Bắc Nam nên phần lớn mưa tuyết đã rơi hết ở phía Tây.
Nguồn tham khảo: https://www.facebook.com/camnhannhatban
 
Thông tin du lịch Nhật Bản và Hàn Quốc liên hệ:
Công ty TNHH Du lịch Giấc Mơ Việt
Trụ sở: C18, Lô 8, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội - ĐT: (84-4) 3926 2730 - Fax: (84-4) 3926 2731
Số đăng ký kinh doanh: 0104866234 Do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.
Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-436/2011/TCDL - GP LHQT.
Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Tráng. Chức vụ: Giám đốc Công ty E-mail: sales@dreamtravel.com.vn
Các tin khác:
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
10,500,000 VNĐ
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 11/06/2019