Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Hàn Quốc khuyến mãi
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Mã tour: NN-HQ- ...
Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 11/06/2019
Giá: 10,500,000đ
Chào HÈ HÀN QUỐC-Du lịch theo ĐOÀN-Săn toàn GIÁ RẺ,Khởi hành: ngày... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Đến Nhật Bản hãy ăn mì ống tre Nagashi somen

Bạn hãy thử tưởng tượng những vắt mì trôi trong lòng một ống tre, bạn chỉ việc dùng đũa và bắt những vắt mì ấy và thưởng thức...

Giới  thiệu: "Nagashi" trong tiếng Nhật có nghĩa là dòng chảy. Nagashi somen có cách thưởng thức vô cùng đặc biệt và không giống với các loại mì khác. Các loại thì khác mỗi khi chế biến xong sẽ được trình bày ra tô hoặc dĩa, sau đó sẽ được bưng đến tận tay thực khách, do đó mà thực khách chỉ việc ngồi chờ cho tới khi mì được làm xong.
 
Riêng đối với nagashi somen thì tất cả mọi các bạn khi muốn thưởng thức mì, các bạn sẽ đứng hoặc ngồi 2 bên một cái máng bằng tre dài . Sau đó người phục vụ sẽ cho 1 dòng nước mát lạnh chảy dài từ trên cao đầu ống tre xuống và kế tiếp là những vắt mì Somen cũng sẽ được thả trôi xuôi theo dòng nước rất thú vị. Lúc này các bạn ngồi 2 bên máng tre chỉ việc dùng đũa của mình cố gắng vớt những vắt mì đang từ từ lướt tới. Ở đây chỉ cần một chút khéo léo và một chút nhanh nhẹn thì các bạn sẽ có thể đón vớt được rất nhiều mì của dòng chảy từ chiếc máng tre.
 
Sau khi đã có mì trong tay, lúc này các bạn sẽ nhúng mì vào nước chấm tsuyu để bắt đầu thưởng thức món mì đặc biệt này. Và ngoài mì ra thì người phục vụ cũng sẽ thả thêm một số rau củ, thịt…. xuôi theo dòng chảy để các bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của mì.
 
Somen là một loại mì sợi mảnh, màu trắng, được làm từ bột mỳ. Sợi mì có đường kính nhỏ hơn 1.3mm và thường được ăn lạnh. Somen thường được ăn lạnh với một loại nước xốt vị nhẹ hay còn gọi là tsuyu. Tsuyu thường là loại xốt làm từ katsuobushi (một loại cá ngừ khô), có thể gia tăng hương vị với hành xứ Wales, gừng hoặc myoga. Vào mùa hè, somen được ướp trong đá là một món ăn phổ biến để hạ nhiệt.
 
Món mỳ Somen là loại mì được trình bày cầu kì với rất nhiều các hương vị khác nhau tuỳ thuộc vào khẩu vị của người ăn khi chế biến. Mì somen sợi mỏng, dài được bày trong những chiếc bát thuỷ tinh, khi ăn được chan với nước đá kèm theo chút rau xanh, các loại củ quả hay các loại thịt khác nhau. Mì được ăn bằng đũa tre xanh mới chuốt. Người Nhật bảo rằng khi đưa đũa mì lên miệng sẽ có cảm giác như mùa hè đang trôi vào tận gan ruột.
Nguồn: camnhannhatban
 
Thông tin du lịch Nhật Bản và Du lịch Hàn Quốc liên hệ:
Công ty TNHH Du lịch Giấc Mơ Việt
Trụ sở: C18, Lô 8, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội - ĐT: (84-4) 3926 2730 - Fax: (84-4) 3926 2731
Số đăng ký kinh doanh: 0104866234 Do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.
Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-436/2011/TCDL - GP LHQT.
Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Tráng. Chức vụ: Giám đốc Công ty E-mail: sales@dreamtravel.com.vn
Các tin khác:
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
10,500,000 VNĐ
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 11/06/2019