Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Hàn Quốc khuyến mãi
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Mã tour: NN-HQ- ...
Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 11/06/2019
Giá: 10,500,000đ
Chào HÈ HÀN QUỐC-Du lịch theo ĐOÀN-Săn toàn GIÁ RẺ,Khởi hành: ngày... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Bệnh viện Fujikyu ở Nhật Bản

Bệnh viện ma ám Fujikyu được ghi vào sách kỷ lục Guinness là ngôi nhà ma ám đáng sợ nhất thế giới. Đây là một bệnh viện lớn, cũ kỹ và đổ nát.

Giới thiệu: Bệnh viên khởi đầu là nằm dưới đỉnh núi Fuji, đã từng là một bệnh viện khá lớn. Bệnh viện tuyển rất nhiều chuyên gia bác sỹ tài năng và trang bị đầy đủ thiết bị y tế tiện nghi. Sau đó, giám đốc bệnh viện và một số nhân viên bắt đầu lấy nội tạng của các bệnh nhân, những người tới đây thực hiện cuộc phẫu thuật. Nội tạng được bảo quản bằng các hóa chất và đem đi bán trái phép, và những thi thể được giấu trong những chiếc kìm kẹp bằng gỗ lớn. Linh hồn của các nạn nhân xuất hiện và giết chết các bác sỹ nọ… Cuối cùng, cả bệnh viện bị bỏ hoang. Mỗi lần vào, chỉ 3 người được phép vào đồng thời. Cho dù, khách tham quan không bị lạc, mọi người vẫn cần tối thiểu 50 phút để kết thúc hành trình khám phá bệnh viện ma ám này. Trong các căn phòng bệnh mục nát và xuống cấp, khách tham quan sẽ trông thấy những cảnh tượng hãi hùng, khiếp đảm gì đây?
 
Bệnh viện ma ám này gồm 2 tầng. Ở đây, không có lối đi cố định nào cả. Điều này hoàn toàn khác với ngôi nhà ma khác vì khách tham quan chỉ khám phá bằng cách ngồi trên một toa xe nhỏ (hoặc đi bộ) theo con đường độc đạo để xem các căn phòng đáng sợ tới đâu. Nhưng bệnh viện ma ám này thực sự cho phép kahcsh tham quan đi bộ theo nhiều lối đi tùy thích. Tất nhiên, mọi người phải luôn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng vì ở đâu cũng có những nhân viên hóa trang rất đáng sợ và khủng khiếp sẵn chờ để dọa ma bạn.
 
Từ không khí ban đầu ở phòng chờ, cho tới đoạn phim giới thiệu bối cảnh, và những bức ảnh bóng ma trước khi khởi hành, quá trình khởi hành mất 10 phút, còn rất nhiều những tình tiết nhỏ, hồi hộp và ly kỳ khác đủ để bạn quên đi đây chỉ đơn giản là một trò chơi và bạn hoàn toàn vô thức bước vào nỗi sợ hãi không giới hạn.
 
Khác với các ngôi nhà ma khác, ở đây, du khách không đi theo một lối đi cố định, mà có thể đi lại tự do khám phá. Đây là một trải nghiệm thực tế, và chuyên gia thiết kế thực sự đã dồn hết tâm sức của mình để tạo nên các ngục tối, căn hầm và cạm bẫy đáng sợ, nhằm mục tiêu "dọa người tới chết". Những hiệu ứng bóng ma lởn vởn kết hợp với ánh sáng mập mờ được tạo ra để tăng thêm cường độ siêu rùng rợn và cảm giác kinh hãi. Nhiều cạm bẫy và các cánh cửa sổ được thiết kế riêng cho khách tham quan tự tay mở, để họ có thể trải nghiệm được cái tối tăm và ma quỷ kinh dị. Nhiều nhân viên đóng vai những bóng ma và thây ma sẽ thực hiện vài động tác di chuyển nhẹ ở những phía góc tường. Hóa trang và trang phục cho nhân viên ở bệnh viện ma ám này đủ đạt yêu cầu của một bộ phim kinh dị.
 
Ánh đèn màu xanh chập chờn, những cô y tá ở cửa ra bệnh viện, hóa trang rất đáng sợ, nhiều điểm dừng thỉnh thoảng xuất hiện vô số những bóng ma chặn đường bạn, và với việc chọn lựa 3 con đường khác nhau song đều dẫn tới số phận chung cuộc là, có lẽ không có ai sẽ không thoát khỏi bệnh viên ma ám này mà không phải gào thét khổ sở và thảm thiết. Tóm lại, đây là một khu vực đầy rùng rợn và ly kỳ để thử mức độ dũng cảm và sức chịu đựng của khách tham quan. Bên cạnh đem đến trải nghiệm “tận mắt chứng kiến với âm thanh rùng rợn”, cảm giác gào thét dữ dội, phải trốn chạy hết tốc lực, và nhiều tiềm năng cá nhân khác sẽ được khai mở trong vở kịch này.
 
Cũng có một số quầy trợ giúp trong bệnh viện, dành cho những ai không còn sức đứng lên nổi được nữa hoặc bị lạc đường, nhân viên phụ trách sẽ giúp đỡ bạn thoát khỏi đây.
 
Địa điểm bệnh viện ma ám Fujikyu này hoàn toàn là lựa chọn phù hợp để thử cảm giác mạnh. Một người Nhật sau khi tham quan khám phá ngôi nhà, đã chia sẻ rằng bạn của anh ta chỉ cầm cự được 3 phút từ khi bắt đầu bước vào ngôi nhà ma ám này.
Nguồn: vnexpress.net
 
Thông tin du lịch Nhật Bản và Hàn Quốc liên hệ:
Công ty TNHH Du lịch Giấc Mơ Việt
Trụ sở: C18, Lô 8, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội - ĐT: (84-4) 3926 2730 - Fax: (84-4) 3926 2731
Số đăng ký kinh doanh: 0104866234 Do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.
Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-436/2011/TCDL - GP LHQT.

Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Tráng. Chức vụ: Giám đốc Công ty E-mail: sales@dreamtravel.com.vn

Các tin khác:
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
10,500,000 VNĐ
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 11/06/2019