Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Hàn Quốc khuyến mãi
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Mã tour: NN-HQ- ...
Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 11/06/2019
Giá: 10,500,000đ
Chào HÈ HÀN QUỐC-Du lịch theo ĐOÀN-Săn toàn GIÁ RẺ,Khởi hành: ngày... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Du lịch Hàn Quốc mùa đông

Du lịch Hàn Quốc không chỉ đặc biệt vào mùa xuân với hoa anh đào nở rộ, với sắc lá đỏ của mùa thu mà Hàn Quốc cũng thật riêng biệt với mùa đông tuyết trắng. Hãy cùng du lịch Hàn Quốc tận hưởng mùa đông Hàn Quốc với mùa noel, mùa tết này bạn nhé!

Giới thiệu về bốn mùa Hàn Quốc
Về mặt địa lý, Hàn Quốc nằm trong vung khí hậu ôn đới ở vĩ độ trung bình. Vì vậy Hàn Quốc có bốn mùa rõ rệt. Thông thường, mùa xuân là từ tháng Ba đến tháng Năm, mùa hè từ tháng Sáu đến tháng Tám, mùa thu từ tháng Chín đến tháng Mười Một, và mùa đông từ tháng Mười Hai đến tháng Hai. Thời tiết vào mùa xuân và mùa thu rất rõ ràng và khô do ảnh hưởng của vùng xoáy nghịch; mùa hè nóng và ẩm do vị trí của Hàn Quốc trên Mép Bắc Thái Bình Dương; và vào mùa đông, áp suất cao lục địa mang lại thời tiết lạnh và khô.
Mùa đông Hàn Quốc
Mùa đông ở Hàn Quốc thường là từ tháng Mười Hai đến tháng Hai, với nhiệt độ trung bình vào tháng Giêng, tháng lạnh nhất, dao động từ âm sáu đến ba độ C. Những ngày có nhiệt độ thấp nhất vào mùa đông thường từ giữa và cuối tháng Một. Vào mùa đông, ngày sẽ ngắn hơn với mặt trời mọc muộn hơn và lặn sớm hơn. Thông thường, một chu kỳ ba ngày thời tiết lạnh được kèm theo bốn ngày ngày ấm hơn (samhansaon *) được lặp đi lặp lại. Các khu vực miền núi tỉnh Gangwon đón tuyết rơi bắt đầu vào đầu mùa đông, với tiết trời rất lạnh và khô do gió thổi vào từ Siberia. Các ngày lễ lớn giữa các tháng Mười Hai và tháng Hai là Giáng sinh, Năm mới và Tết Nguyên đán, và vào tháng Hai và đầu tháng Ba là thời điểm của các buổi lễ tốt nghiệp và bắt đầu năm học mới. Ở khu vực nông thôn, đất canh tác được để trống đến khi canh tác lại vào mùa xuân trong khi một số loại rau được trồng trong nhà kính vinyl. Một phong tục độc đáo vào mùa đông giữa tháng Mười Một và tháng Mười Hai là gimjang **, đó là chuẩn bị một lượng lớn kimchi để ăn trong suốt mùa đông.
 
Hiện tượng Samhansaon
Samhansaon đề cập đến hiện tượng ba ngày thời tiết lạnh kèm theo sau đó là bốn ngày ấm hơn. Hiện tượng khí hậu này thường xảy ra ở phần Đông Bắc của Trung Quốc và Hàn Quốc vào mùa đông. Hiện tượng sau một chu kỳ bảy ngày trong đó áp suất cao lục địa trở nên mạnh và sau đó suy yếu. Tỷ lệ chu kỳ tăng và giảm áp suất cao là khoảng 3-4 do đó được gọi là samhansaon (ba ngày lạnh, bốn ngày ấm hơn). Mặc dù sự thay đổi khí hậu theo truyền thống xảy ra trong một chu kỳ 7 ngày nhưng sự thay đổi này đã trở nên khó dự đoán hơn do biến đổi khí hậu.
 
Gimjang
Gimjang là việc chuẩn bị một lượng lớn kimchi để ăn trong suốt mùa đông. Đây là một sự kiện đặc biệt trong các hộ gia đình Hàn Quốc diễn ra ở đâu đó vào cuối mùa thu và đầu mùa đông. Kimchi được làm trong thời gian này được gọi là kimchi gimjang. Bắp cải Hàn Quốc là thành phần chính và các gia vị được làm bằng củ cải, rau mùi tây nước, tỏi, hành lá, gừng, muối, cá muối, và bột ớt đỏ. Các kimchi gimjang được cất cẩn thận để kéo dài trong suốt mùa đông.
Nguồn: camnangdulich
 
Thông tin du lịch Nhật Bản và Du lịch Hàn Quốc liên hệ:
Công ty TNHH Du lịch Giấc Mơ Việt
Trụ sở: C18, Lô 8, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội – ĐT: (84-4) 3926 2730 - Fax: (84-4) 3926 2731
Số đăng ký kinh doanh: 0104866234 Do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.
Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-436/2011/TCDL - GP LHQT.

Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Tráng. Chức vụ: Giám đốc Công ty E-mail: sales@dreamtravel.com.vn

Các tin khác:
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
10,500,000 VNĐ
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 11/06/2019