Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Hàn Quốc khuyến mãi
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Mã tour: NN-HQ- ...
Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 11/06/2019
Giá: 10,500,000đ
Chào HÈ HÀN QUỐC-Du lịch theo ĐOÀN-Săn toàn GIÁ RẺ,Khởi hành: ngày... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Đôi nét về cuộc sống vô gia cư Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc được thế giới biết đến với những danh lam thắng cảnh, với nền văn hóa đa dạng, ẩm thực phong phú và nền kinh tế tương đối phát triển. tuy nhiên bện cạnh đó cuộc sống của người vô gia cư ở Hàn Quốc vẫn còn phải gặp nhiều khó khăn. Hãy cùng du lịch Hàn Quốc tìm hiểu nhé!

Đối với những người vô gia cư thì mùa đông quả là mùa tử thần. Khi đó thì một chỗ ngủ dưới ga tàu điện ngầm hoặc một chiếc hộp carton để che gió cũng là một cơ hội quý giá để giữ tính mạng. Bởi có nhiều người không chịu được lạnh giá nên đã vĩnh viễn không thể tỉnh lại vào sáng hôm sau.
 
Ở Seoul, ga Seoul là nơi có nhiều người vô gia cư đổ về tìm chỗ ngủ trong mùa đông nhất. Chính quyền Seoul đã cử cảnh sát đi tuần 24/24 để giữ gìn trị an, cũng như lắp đặt một trạm y tế di động ngay dưới ga Seoul để cung cấp thuốc men và điều trị khẩn cấp cho người vô gia cư. Người vô gia cư ở Hàn Quốc cũng ít khi bị đói vì họ luôn có các nhà thờ, trung tâm bảo trợ cung cấp các suất ăn miễn phí nên nhiều khi người vô gia cư đặt lịch "chạy xô" để có thể nhận cơm miễn phí từ nhiều nơi.
 
Mùa đông miền Bắc ở Hà Nội cũng vô cùng khắc nghiệt với cái lạnh buốt da, buốt thịt. Và những người lao động nghèo, người vô gia cư Việt Nam cũng chẳng có tàu điện ngầm để trú thân, họ phải ngủ tạm dưới mái hiên, gốc cây hay bất cứ chỗ nào che chắn được chút gió. Được biết ngày càng có nhiều bạn trẻ tham gia từ thiện, quyên góp chăn màn, áo ấm cũ để phân phát cho người vô gia cư. Có những nhóm bạn tranh thủ gặp nhau đi chơi cũng góp tiền tiêu vặt để mua những gói xôi và đi chia cho người nghèo giữa đêm khuya. Đó là những việc làm thật đẹp. Nếu có điều kiện, các bạn hãy tìm cách chia sẻ với những người khó khăn xung quanh. Có nhiều bạn có tấm lòng, nhưng chưa bao giờ thực hiện, chỉ vì ngại. Khi mở lòng một lần, các bạn sẽ thấy việc chia sẻ, cho đi là việc làm dễ dàng và hạnh phúc nhất trong cuộc đời này.
Nguồn: camnangdulich
 
Thông tin du lịch Nhật Bản và Du lịch Hàn Quốc liên hệ:
Công ty TNHH Du lịch Giấc Mơ Việt
Trụ sở: C18, Lô 8, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội – ĐT: (84-4) 3926 2730 - Fax: (84-4) 3926 2731
Số đăng ký kinh doanh: 0104866234 Do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.
Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-436/2011/TCDL - GP LHQT.

Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Tráng. Chức vụ: Giám đốc Công ty E-mail: sales@dreamtravel.com.vn

Các tin khác:
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
10,500,000 VNĐ
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 11/06/2019