Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Hàn Quốc khuyến mãi
Khách sạn Nhật Bản
Hakone Mikawaya Ryokan (Hakone)
Hakone Mikawaya Ryokan (Hakone)
Hạng:
Địa chỉ: 503 Kowakidani Hakone-machi, Ashigarashimogun, Kowakudani / Miyanoshita, Hakone, Nhật Bản
Tel/Fax: 0439965598
Phòng đơn:  Call
Phòng đôi:   Call

Hakone Mikawaya Ryokan (Hakone)

Địa chỉ: 503 Kowakidani Hakone-machi, Ashigarashimogun, Kowakudani / Miyanoshita, Hakone, Nhật Bản
Khu vực: Kowakudani / Miyanoshita                  Phòng: 35
 
Mô tả Ryokan
Tọa lạc tại Kowakudani / Miyanoshita, Hakone Mikawaya Ryokan là địa điểm hoàn hảo để cảm nhận Hakone và các nơi xung quanh. Chỉ cách trung tâm thành phố , vị trí đẹp của khách sạn bảo đảm khách hàng có thể đến tham quan những địa điểm du lịch nhanh chóng và dễ dàng. Một số nơi cho bạn khám phá, Kowakudani Onsen, Hakone Kowakien Yunessun, Thác Senjo là một trong những điểm du lịch thích hợp cho khách du lịch.
 
Hakone Mikawaya Ryokan cũng đề xuất thêm rất nhiều thiết bị làm kì nghỉ của bạn ở Hakone thêm tiện lợi. Những tính năng hàng đầu của khách sạn bao gồm bãi đỗ xe, phòng hút thuốc, thang máy, cửa hàng lưu niệm.
 
Khách có thể chọn 35 phòng có không khí yên bình và tuyệt vời. Khách sạn được trang bị cơ sở vật chất tuyệt vời, bao gồm tắm nước khoáng nóng, vườn, spa, mát xa, giúp cho bạn thư giãn sau một ngày khám phá các sự kiện thú vị trong thành phố. Khi bạn tìm kiếm chỗ tạm trú thoải mái và tiện nghi ở Hakone, hãy bắt đầu cuộc hành trình đến Hakone Mikawaya Ryokan.
 
Thông tin hữu ích
Trả phòng 10:00 AM
Thời gian nhận phòng sớm nhất 03:00 PM
Phòng / tầng không hút thuốc NO
Số tầng 4
Số phòng 35
Phí trông xe (theo ngày) 0 JPY
Quầy tiếp tân mở cửa đến 07:00 PM
Điện áp trong phòng 100
Khách sạn xây vào 1968
Năm khách sạn được sửa chữa lại lần cuối 2005
Hình ảnh về khách sạn
Hakone Mikawaya Ryokan (Hakone) Hakone Mikawaya Ryokan (Hakone) Hakone Mikawaya Ryokan (Hakone) Hakone Mikawaya Ryokan (Hakone) Hakone Mikawaya Ryokan (Hakone) Hakone Mikawaya Ryokan (Hakone)
Khách sạn khác: