Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Hàn Quốc khuyến mãi
Hướng dẫn xin visa dài hạn vào Nhật Bản
Hướng dẫn xin visa dài hạn vào Nhật Bản

Công ty TNHH Du lịch Giấc Mơ Việt - Dream Travel là đơn vị cung cấp tour du lịch Nhật Bản, tổ chức tour du lịch Nhật Bản tại Hà Nội. Xin cung cấp thông tin về việc cấp visa dài hạn (như visa du học, visa làm việc, visa học tiếng Nhật)  vào Nhật Bản đối với công dân Việt Nam

Visa Nhật Bản dài hạn là các trường hợp: du học, đi học tiếng, vợ / chồng người Nhật , Visa lao động...

Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, đề nghị trước hết phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất (Số điện thoại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ tư pháp Nhật: 03-3580-4111).
 
          (1) Hộ chiếu
 
          (2) Tờ khai xin cấp Visa (download mẫu kèm theo) 1 tờ
 
          (3) 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm
 
          (4) Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật
 
          (5) Tài liệu xác nhận chính xác bản thân (01 bản)
 
               + Trường hợp đi học tiếng, du học: Giấy phép nhập học
               + Trường hợp đi lao động kỹ thuật, kỹ năng: Bản hợp đồng lao động, giấy thông báo tuyển dụng...
               + Trường hợp đi tu nghiệp: Giấy tiếp nhận tu nghiệp...
               + Trường hợp vợ/chồng người Nhật: Bản sao hộ tịch sau khi đã nhập hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp
               + Trường hợp vợ/ chồng người vĩnh trú ở Nhật lâu dài: Giấy chứng nhận đã nộp đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh do chính phủ Việt Nam cấp
               + Trường hợp người định cư ở Nhật: Giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp
 
* Trường hợp tư cách lưu trú khác, hãy hỏi để được giải đáp cụ thể
 
   Ngoài những hồ sơ nêu trên, tùy trường hợp có thể Đại Sứ Quán hoặc Bộ Ngoại Giao sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác. Xin lưu ý, trường hợp không xuất trình thêm những giấy tờ được yêu cầu có thể sẽ không được tiếp nhận hồ sơ Visa hoặc chậm cấp Visa.
 
5) Thời gian làm việc của bộ phận cấp Visa :
          (1) Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán)
                Buổi sáng : từ 8h30 đến 11h30
          (2) Thời gian trả kết quả Visa: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán)
                Buổi chiều : từ 1h30 đến 4h45
 
6) Thời gian cần thiết
5 ngày kể từ ngày nộp đơn xin (có trường hợp cần thời gian xem xét nhiều hơn 5 ngày)
 
     Ví dụ : - Nộp đơn xin cấp Visa sáng thứ Hai tuần này, trả kết quả vào chiều thứ Hai tuần tiếp theo
                - Nộp đơn xin cấp Visa vào sang thứ Ba tuần này, trả kết quả vào chiều thứ Ba tuần tiếp theo
 
7) Lệ phí
          - Visa hiệu lực 1 lần: 650.000 VNĐ
         - Visa hiệu lực nhiều lần: 1,300.000 VNĐ
 
 
Địa chỉ liên lạc
Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam
Địa chỉ: 27 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 84-4-3846-3000 Fax: 84-4-3846-3043
 
Thời gian làm việc
Thứ hai ~ Thứ sáu : 8:30 ~ 17:15
Giờ mở cửa lãnh sự: 8:30 ~ 12:00
                             13:30 ~ 16:45
Giờ làm việc của cửa Visa : 8:30 ~ 11:30 ( Nhận hồ sơ )
                                           13:30 ~ 16:45 ( Trả kết quả )
 
Dịch vụ xin visa Nhật Bản cho khách hàng liên hệ:
Công ty TNHH Du lịch Giấc Mơ Việt
Trụ sở: C18, Lô 8, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội - ĐT: (84-4) 3926 2730 - Fax: (84-4) 3926 2731
Số đăng ký kinh doanh: 0104866234 Do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.
Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-436/2011/TCDL - GP LHQT.
Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Tráng. Chức vụ: Giám đốc Công ty E-mail: sales@dreamtravel.com.vn
 
Các tin khác:
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
40,000,000 VNĐ
Tour du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào (Hành trình vàng bay Vietnamairlines) Thời lượng: 6 ngày 5 đêm
Ngày khởi hành: 26/03/2017