Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Hàn Quốc khuyến mãi
Du lịch Nhật Bản Mùa Hè-Siêu Rẻ-Siêu Đẹp-Số lượng chỗ Có hạn
Du lịch Nhật Bản Mùa Hè-Siêu Rẻ-Siêu Đẹp-Số lượng chỗ Có hạn
Mã tour: NN-NB- ...
Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 25/07/2018
Giá: 23,900,000đ
Du lịch Nhật Bản Mùa Hè-Siêu Rẻ-Siêu Đẹp-Số lượng chỗ Có hạn Khởi hành 28/06/2018... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản 2016 - Dream Travel
Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản 2016 - Dream Travel
+Hồ sơ có nhân viên đến lấy tại nhà (bán kính 10Km từ Hồ Hoàn Kiếm)
+Trả hộ chiếu tại nhà
+Tư vấn qua điện thoại và email miễn phí
+Thời gian xin visa Nhật Bản là 10 ngày làm việc
DREAM TRAVVEL: sales@dreamtravel.com.vn hoặc Hotline: 0904 99 188  - Tel: 043 996 5598

 DỊCH VỤ XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN NHANH CHÓNG - THUẬN TIỆN 

+Hồ sơ có nhân viên đến lấy tại nhà (bán kính 10Km từ Hồ Hoàn Kiếm)
+Trả hộ chiếu tại nhà
+Tư vấn qua điện thoại và email miễn phí
+Thời gian xin visa Nhật Bản là 10 ngày làm việc
 
DREAM TRAVEL: sales@dreamtravel.com.vn hoặc Hotline: 0904 99 188  - Tel: 043 996 5598
 
+Với kinh nghiệm làm chuyên tour du lịch đến Nhật Bản và Hàn Quốc, Dream Travel tư vấn quy trình chuẩn bị hồ sơ xin visa Nhật Bản rõ ràng - nhanh chóng như sau:
 
HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN BAO GỒM:
 ***VỀ NHÂN THÂN:
1/ Tờ khai xin cấp Visa Nhật (Dream Travel cung cấp tờ khai mẫu của ĐSQ khách hàng ký sẵn chúng tôi sẽ điền các thông tin trong tờ khai
2/ Sơ yếu lý lịch cá nhân (Theo mẫu ĐSQ)
3/ Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng kể từ ngày rời khỏi Nhật Bản) và phải có chữ ký của người cầm hộ chiếu. Nếu có hộ chiếu cũ, đề nghị nộp chung với hộ chiếu mới.
4/ 2 ảnh 4.5cm x 4.5cm nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (Không phải ảnh scan, ảnh phải đẹp và rõ ràng - chú ý: ảnh đúng kích cỡ nếu sai đi chụp lại)
5/ Giấy đăng ký kết hôn - ly hôn (nếu có) (bản sao công chứng).
6/ Sổ hộ khẩu. Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh.
7/ Chứng minh tài chính (Bản sao công chứng )
 
*** VỀ TÀI CHÍNH:
Giấy chứng nhận số dư hoặc chứng nhận mức thấu chi cao của ngân hàng (bản gốc, có dấu đỏ của ngân hàng) hoặc tài khoản ngân hàng trên 5.000 USD và đã được gửi ít nhất là 3 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ visa (Xác nhận số dư tài khoản hoặc photo công chứng sổ tiết kiệm) 
Giấy chứng nhận bất động sản (nếu có), giấy phép kinh doanh(nếu có), giấy chứng nhận sở hữu xe ô-tô (nếu có)...
 
***VỀ CÔNG VIỆC:
1/Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì phô-tô công chứng giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp, bảng kê nộp thuế của 3 tháng gần nhất, sổ phụ ngân hàng 3 tháng gần nhất
 
2/ Nếu người xin visa đã nghỉ hưu thì phô-tô công chứng sổ hưu.
 
3/Nếu người xin visa là nhân viên công ty/ tổ chức... thì cần có giấy bổ nhiệm chức vụ có xác nhận của công ty/tổ chức, hợp đồng lao đồng (bản sao công chứng) kèm theo giấy xin nghỉ phép với lý do đi du lịch Nhật Bản, có chữ ký xác nhận đồng ý của người có thẩm quyền.
 
4/Nếu người xin visa được công ty/tổ chức đài thọ chi phí cho chuyến đi thì phải có giấy quyết định trong đó có ghi rõ các chi phí về chuyến đi do công ty chi trả và phải có chữ ký và dấu xác nhận của công ty/tổ chức có thẩm quyền. Ngoài ra phải có bản sao công chứng giấy phép kinh doanh, bảng kê nộp thuế của 3 tháng gần nhất, sổ phụ ngân hàng 3 tháng gần nhất của công ty/tổ chức chịu chi phí đài thọ cho người xin visa.
 
***GIẤY TỜ KHÁC:
1/Giấy đặt tour, chương trình tham quan do công ty tổ chức tour cấp, giấy xác nhận đăng ký khách sạn, booking vé bay...
2/ Ngoài những giấy tờ trên, Quý khách sẽ cung cấp thêm một số giấy tờ cụ thể nếu ĐSQ Nhật Bản yêu cầu hoặc bản gốc để đối chiếu.
 
3/ Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn
4/ Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
 
NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
1/ ĐSQ Nhật Bản quy định về khu vực địa lý xin cấp visa như sau:
 
+ Đối với Hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào thì làm ở TP. Hồ Chí Minh
+ Đối với hộ khẩu từ Huế trở ra thì làm ở Hà Nội.
 
2/Nếu khách hàng đi du lịch Nhật Bản và Hàn Quốc thì chỉ cần xin VISA 1 LẦN. Khách hàng nhập cảnh vào nước nào trước thì xin visa nước đó.
 
3/Thời gian làm visa tính 10 ngày làm việc: ví dụ khách hàng nộp hồ sơ vào thứ 7 tuần này thì thứ 7, chủ nhật sẽ được bỏ quatính từ thứ 2 tuần sau và cộng lùi lại 10 ngày là thời hạn trả kết quả visa
 
4/Thủ tục kiểm tra nhập cảnh mới
 
+Chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục như sau đối với người xin nhập cảnh.
+Yêu cầu xuất trình hộ chiếu, thẻ ED v.v. cho cán bộ kiểm tra nhập cảnh.
+Sau khi được cán bộ kiểm tra nhập cảnh hướng dẫn, phải đặt ngón tay trỏ của cả hai tay lên trên máy đọc vân tay và để cho máy đọc thông tin vân tay điện từ.
+Tiến hành chụp ảnh khuôn mặt bằng camera đặt phía trên của máy đọc vân tay.
+Cán bộ kiểm tra nhập cảnh phỏng vấn.
+ Nhận lại hộ chiếu v.v. từ cán bộ kiểm tra nhập cảnh và cuộc kiểm tra kết thúc.
 (Tại sao lại bắt đầu việc kiểm tra nhập cảnh mới? - Xin được trả lời các câu hỏi về việc kiểm tra nhập cảnh mới)
 
Câu hỏi: Tại sao khi kiểm tra nhập cảnh lại phải cung cấp dấu vân tay và ảnh khuôn mặt?
Trả lời: Vì sử dụng thông tin nhận diện từng cá nhân như dấu vân tay, ảnh khuôn mặt sẽ có khả năng phát hiện được các nhân vật cần chú ý như người đang sử dụng hộ chiếu của người khác, kẻ khủng bố v.v. và sẽ giúp ích cho việc phòng chống khủng bố.
 
Câu hỏi:Khi không cung cấp được dấu vân tay ngón tay trỏ của cả hai tay thì phải làm như thế nào?
Trả lời: Trường hợp gặp khó khăn trong việc cung cấp vì lí do mất ngón tay trỏ hoặc vì lí do khác thì phải cung cấp dấu vân tay của ngón tay khác theo thứ tự qui định tại Pháp lệnh Bộ Tư Pháp, vì vậy khi đó hãy trình bày với cán bộ kiểm tra nhập cảnh và tuân theo chỉ thị của họ.
 
Câu hỏi: Trường hợp không cung cấp dấu vân tay và ảnh khuôn mặt thì sẽ bị áp dụng biện pháp xử lí như thế nào?
Trả lời: Cán bộ kiểm tra nhập cảnh sẽ kiểm tra thận trọng xem người nước ngoài đó có phải là đối tượng miễn trừ hay không, trong trường hợp mặc dù người nước ngoài đó không phải là đối tượng miễn trừ nhưng vẫn không chịu cung cấp thông tin nhận diện từng cá nhân như dấu vân tay v.v. thì sẽ bị từ chối cho phép nhập cảnh và bị trục xuất ra khỏi Nhật Bản.
 
Câu hỏi: Việc bảo vệ thông tin nhận diện từng cá nhân đã cung cấp cho cán bộ kiểm tra nhập cảnh được tiến hành như thế nào?
Trả lời: Thông tin nhận diện từng cá nhân đã được cung cấp (Dấu vân tay và ảnh khuôn mặt) là những thông tin cá nhân quan trọng, do đó sẽ áp dụng thích hợp tuân theo “Luật pháp liên quan đến việc bảo vệ thông tin cá nhân mà cơ quan hành chính sở hữu” - là luật cơ bản trong việc bảo vệ thông tin cá nhân. Hơn nữa, ngay cả ở mặt an ninh thông tin cũng qui định áp dụng biện pháp an toàn tuyệt đối.
 
Các tin khác:
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
23,900,000 VNĐ
Du lịch Nhật Bản Mùa Hè-Siêu Rẻ-Siêu Đẹp-Số lượng chỗ Có hạn Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 25/07/2018