Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Hàn Quốc khuyến mãi
Xin cấp visa Hàn Quốc như thế nào
Xin cấp visa Hàn Quốc như thế nào

Công ty TNHH du lịch Giấc Mơ Việt là đơn vị tư vấn thông tin tour du lịch Hàn Quốc và nhận làm visa Hàn Quốc cho khách du lịch, thương mại, thăm thân. Dưới đây là thông tin về việc xin cấp visa vào Hàn Quốc.

 Đối tượng đăng ký visa

Trên nguyên tắc, khi đăng ký visa thì người đăng ký phải trực tiếp đi.
Nhưng, trong những trường hợp sau thì người khác có thể đi thay:
visa thương mại: Giám đốc hoặc nhân viên công ty.
Visa du lịch: đại diện hoặc nhân viên công ty du lịch.
Người chưa thành niên: Bố mẹ.
Ngoài người được ủy quyền có thể đăng ký thay, các trường hợp khác
Khi đi đăng ký thay sẽ bị từ chối nhận hồ sơ (nhưng, trừ quan hệ gia đình trực hệ).
Khi đi đăng ký thay, người được ủy quyền phải xuất trình giấy tờ tùy thân, giấy xác nhận công tác và giấy ủy quyền.
Trong trường hợp của người chưa thành niên (dưới 17 tuổi), phải xuất trình hồ sơ chứng minh quan hệ gia đình.
Người đăng ký dưới 17 tuổi hoặc trong trường hợp có lý do bất khả kháng và quan hệ gia đình trực hệ đăng ký hoặc trưởng đại diện cơ quan, tổ chức đi đăng ký thay thì không cần giấy ủy quyền.
Nơi sinh của người đăng ký từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thì đăng ký tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Hà Nội.
Thời gian nhận và trả visa.
Thời gian nhận visa: Buổi sáng từ 09:00 đến 11:30 (thứ 7 và chủ nhật nghỉ).
Thời gian trả visa: Buổi chiều sau 15:00 (thứ 7 và chủ nhật nghỉ).
Khi đến nhận visa, phải mang theo giấy tờ tùy thân và Giấy hẹn.
 
Lệ phí đăng ký visa. (Đơn vị: Dolla Mỹ)
Visa một lần
Visa ngắn ngày (Thời gian lưu trú dưới 90 ngày) : 30 USD
Visa dài ngày (Thời gian lưu trú trên 90 ngày) : 50 USD
Visa nhiều lần
Visa nhiều lần (không phân biệt dài ngày hay ngắn ngày) : 80 USD
Cho phép gia hạn thời gian cho phép tái nhập cảnh : 20 USD
( Lệ phí visa chỉ nhận bằng tiền đôla Mỹ )
Lệ phí đăng ký visa phải nộp riêng từng người.
Trong trường hợp không được cấp visa sẽ Cho phép gia hạn thời gian cho phép tái nhập cảnh : 20 USD
( Lệ phí visa chỉ nhận bằng tiền đôla Mỹ )
không được hoàn lại.
Trong trường hợp đăng ký visa nhiều lần nhưng chỉ được cấp visa một lần cũng không được hoàn lại tiền lệ phí chênh lệch.
Lệ phí cấp visa sẽ được thu dựa trên loại visa mà người đăng ký viết trên Đơn xin cấp visa.
Lưu ý: Cơ quan chúng tôi chỉ thu lệ phí cấp visa theo mức thu ở trên, ngoài ra không thu thêm bất kỳ loại lệ phí nào khác. Mong quý vị lưu ý để không bị hoang mang bởi những hành vi phạm pháp liên quan đến việc cấp visa thông qua những người môi giới visa.
Thời gian thẩm tra cấp Visa
Visa thông thường : 4 ngày
Visa thương mại : 4 ngày
Du lịch đoàn : 6 ngày
Visa cư trú : 15 ngày
Visa du học : 20 ngày (* Trừ ngày nhận hồ sơ, chỉ tính ngày làm việc)
Trong quá trình xét cấp visa một số trường hợp có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc thẩm tra hồ sơ nên thời gian xét cấp visa có thể kéo dài hơn. Vì vậy, quý vị vui lòng dự tính thời gian trước khi đăng ký cấp visa.
Đối với những người trước đây từng vi phạm luật quản lý xuất nhập cảnh, những người là đối tượng đang trong quá trình điều tra tính xác thực hoặc những người là đối tượng thẩm tra quan trọng thì không áp dụng thời gian cấp visa nêu trên.
 
Địa chỉ
Tầng 7, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Liên hệ
(Điện thoại) 84-4-3771-0404
(Fax) 84-4-3831-6834
(Liên hệ khẩn cấp) 84-90-341-3271 / 84-90-462-5515
(E-mail) korembviet@mofat.go.kr
Moị thắc mắc và ý kiến đóng góp, đề nghị quý khách liên hệ đến địa chỉ trên để được giải đáp
Nguồn: http://vnm-hochiminh.mofa.go.kr/ 
Các tin khác:
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
40,000,000 VNĐ
Tour du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào (Hành trình vàng bay Vietnamairlines) Thời lượng: 6 ngày 5 đêm
Ngày khởi hành: 26/03/2017