Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại Chương trình tour du lịch Hàn Quốc khuyến mãi
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn
Mã tour: NN-HQ- ...
Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 28/05/2019
Giá: 10,500,000đ
Chào HÈ HÀN QUỐC-Du lịch theo ĐOÀN-Săn toàn GIÁ RẺ,Khởi hành: ngày... Đặt tour
0243 996 5598 - 0904 999 188
Thông tin về vé JR Pass

Con tàu siêu tốc màu trắng có hình dáng đầu đạn, lao vun vút là hình ảnh điển hình mà mỗi du khách đều mơ ước được trải nghiệm khi tới Nhật Bản. để có thể trải nghiệm chuyến đi trên tàu cao tốc, hãy tham khảo những thông tin dưới đây để sở hữu vé JR Pass tại Nhật Bản bạn nhé!

Shinkansen là hệ thống đường sắt cao tốc nổi tiếng của Nhật Bản được đưa vào sử dụng từ năm 1964. Những chuyến tàu shinkansen chạy trên đệm từ với tốc độ trên 250 km/h nối liền các thành phố lớn của Nhật Bản và các đảo đã trở thành một trong những biểu tượng của sự phát triển công nghệ mạnh mẽ của đất nước mặt trời mọc.

Cách mua vé
Bán có thể mua vé tại các khu vực "Midori no mado" (みどりの窓口). Khu vực này thường rất đông nên nếu loại vé bạn cần có thể mua bằng máy bán hàng tự động thì nên tận dụng. Cũng có trường hợp có thể mua vé Shinkansen bằng máy bán hàng tự động. Khi mua vé ở “Midori no Mado” bạn phải nói rõ điểm khởi hành, điểm đến; loại tàu (Nozomi, Hikari hay Kodama); số người (trẻ con/người lớn); khoang hút thuốc/không hút thuốc; chỗ ngồi chỉ định/tự do.
 
Cũng có trường hợp khi bạn vừa nói muốn mua vé, nhân viên phòng bán vé sẽ đưa cho bạn một bảng đăng ký, bạn chỉ cần viết vào đó thông tin của bạn: tuyến tàu, loại vé…, sau đó nhân viên sẽ xử lý rồi bán vé cho bạn. Trên tàu sẽ có khu vực ghế ngồi không hút thuốc và khu vực hút thuốc riêng biệt, vì thế khi mua vé bạn phải để ý kỹ.
 
Giá vé
Hành trình trên tuyến Tokaido và Sanyo Shinkansen từ ga Tokyo qua các ga Shizuoka, Nagoya, Kyoto, Osaka, Kobe, Okayama, Hiroshima, kết thúc ở Hakata có chi phí là 35.000 Yên /người lớn và 17.500 Yên/trẻ em (từ 6 đến 12 tuổi).
 
Cách đọc thông tin trên vé
Hình ảnh ở trên minh họa cho loại vé đặt chỗ trước dành cho tàu nhanh đặc biệt, chặng từ Tokyo đến Shin-Osaka, khởi hành vào ngày 25/4 lúc 6h và đến nơi lúc 8h30, tàu số 1, toa số 6, hàng ghế C, ghế số 6, khoang không dành cho người hút thuốc, giá vé là 6.210 Yên.
 

Nguồn: Dreamtravel sưu tầm

Các tin khác:
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
10,500,000 VNĐ
Du lịch Hàn Quốc đang mùa đẹp nhất – Khuyến Mại hấp dẫn Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: 28/05/2019